Categories
Blog

Bài thuốc chữa bệnh lãnh cảm ở nữ cần biết

Căn bệnh lãnh cảm là một trong những căn bệnh vô cùng nguy hiểm thường xuất hiện ở nữ giới. Mặc dù căn bệnh này không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng đây là nguyên do khiến gia đình kém hạnh phúc và tan vỡ.

Lãnh cảm là gì.

Căn bệnh lãnh cảm được hiểu nôm na đó là tình trạng không có khoái cảm khi “ân ái” trên giường. Những người mắc chứng bệnh này thường chỉ cố hoàn thành nghĩa vụ khi lâm trận. Điều này khiến cho những người đàn ông, người”cầm cờ” hoài nghi về khả năng làm tình của mình mà khiến họ trở nên mặc cảm. Bên cạnh đó, không chỉ phái mạnh cảm thấy tự ti, mà chính phái nữ cũng cảm thấy tội lỗi, tự ti khi không thể “xông pha” cùng người yêu.

Bài thuốc chữa bệnh lãnh cảm ở nữ cần biết
lãnh cảm

Lãnh cảm xuất phát từ đâu.

Căn bệnh lãnh cảm đến từ tâm lý hơn là việc xuất phát từ những nhân tố từ cơ thể gây ra. Đa phần những cảm giác về lần “mây mưa” đầu tiên mang đến những cảm giác “đau hơn là sướng” đã khiến sự dè dặt ngày càng cao. Bên cạnh đó, những thông tin về việc gây đau đớn khi “lâm trận” cũng chính là điều kiện khiến sự sợ đau, lãnh cảm đang ngày càng phổ biến hơn rất nhiều. Những người phụ nữ không có dục vọng đang ngày càng phát triển dưới sức ép về công việc, gia đình.

Món ăn thuốc giúp giải quyết lãnh cảm

Để giải quyết căn bệnh lãnh cảm ở nữ giới, cần bổ sung các món ăn thuốc giúp tìm lại ham muốn cho nữ giới. Hãy cũng tham khảo những món ăn sau đây để giúp cho bạn nữ “lâm trận” hiệu quả hơn.

Chữa lãnh cảm với ba ba.

Bài thuốc chữa bệnh lãnh cảm ở nữ cần biết
Canh ba ba

Ba ba với dâm dương hoắc là một trong những món ăn giúp cho đời sống tình cảm vợ chồng trở nên hấp dẫn và sôi nổi hơn rất nhiều. Ba ba có vị ngọt, tính ôn hòa, giúp dưỡng âm lương huyết, bổ hư giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của phụ nữ. Bên cạnh đó, dâm dương hoắc có chứa các chất kích thích tình dục, rất thích hợp khi làm thuốc chung với ba ba.

Để có thể làm được món canh thuốc này cần chuẩn bị nguyên liệu sau.

Ba ba tươi hoặc đã được sơ chế: 1 con.
Dâm dương hoắc, kỷ tử, ngọc trúc, đảng sâm: 30g/mỗi loại.
Ba kích, đỗ trọng, tục đoạn, bắc kỳ: 20g/mỗi loại.
Thục địa: 12g.
Liên nhục 50g.
Các loại gia vị, sả hành tỏi.

Chế biến.

Để có thể chế biến được món ăn thì đầu tiên cần sơ chế ba ba. Đối với những người chưa rành trong khâu chế biến ba ba thì hoàn toàn có thể nhờ người chế biến sẵn. Cắt thịt ba ba thành từng miếng và cho gia vị vào ướp với thịt để cho thấm đều vào. Chuẩn bị các loại thuốc không ăn được như ba kích, dâm dương hoắc,đỗ trọng, thục địa, bắc kỳ, cho vào nồi hầm lấy nước. Sau 15 phút thì bắt đầu vớt bỏ bã và tiếp tục sử dụng nước để nấu với ba ba.

Cho dầu, hành tỏi, sả vào phi cho thơm sau đó trút thị vào xào sơ cho ba ba săn chắc. Tiếp tục cho nước thuốc vào bên trong nồi, nấu cùng thịt ba ba để giúp cho nước thuốc thấm vào bên trong phần thịt ba ba. Sau đó, khi ba ba gần chín, cho các vị thuốc còn lại vào trong nồi như liên nhục, ngọc trúc, kỷ tử, đảng sâm. Nấu cho tới khi phần thịt mềm thì sử dụng gia vị vào nêm nếm để cho ra một món ăn ngon.

Chữa lãnh cảm với thịt dê hầm nhục thung dung, kỷ tử.

Bài thuốc chữa bệnh lãnh cảm ở nữ cần biết
Thịt dê kỷ tử

Dê là một trong những món ăn mang lại rất nhiều các chất dinh dưỡng cũng như giúp tăng cường sinh lực cho cuộc “mây mưa” của nam lẫn nữ. Vì vậy, để chữa căn bệnh lãnh cảm chỉ cần sử dụng thịt dê và nhục thung dung kỷ tử là đã có được một món ăn ngon.

Nguyên liệu cần:

Thịt dê: 100g
Nhuc thung dung, kỷ tử: 15g/ mỗi loại
Hành, gừng và gia vị.

Chế biến.

Rửa sạch toàn bộ nguyên liệu, sau đó cho toàn bộ bài thuốc vào trong túi vải để hầm lấy nước. Thịt dê được thái miếng, ướp gia vị cho thơm rồi cho dầu, hành gừng vào xào sơ cho dê săn. Sau đó cho nước vào hầm cùng với túi thuốc để nước thuốc thấm vào bên trong thịt dê. Dùng mó này mỗi 2 lần/ 1 tuần và bạ sẽ thấy ngay kết quả.