Categories
Dự án thiết kế web

Bán iPhone 5s chính hãng, giá rẻ tại Tp.HCM

Ngày 20/9 vừa qua, Apple đã chính thức bán iPhone 5S và iPhone 5C trên thị trường. Ngay sau khi iPhone 5S được giới thiệu, nhiều website công nghệ đã nhận định, iPhone 5S hiện là chiếc smartphone tốt nhất trên thị trường. Quả đúng như vậy, sau hơn 1 tháng trình làng, iPhone 5s vẫn có một sức hút lớn và là khát khao của những người yêu công nghệ nói chung và của các tín đồ Apple nói riêng.

 

Dường như giá cao không phải là trở ngại lớn đối với những tín đồ của “quả táo khuyết”. Bất chấp khủng hoảng kinh tế, bất chấp khó khăn về tài chính, nhiều người vẫn không thể cưỡng lại sức hút của nó. Con số 9 triệu chiếc iphone 5s và 5c được bán ra với tốc độ tên lửa chỉ trong 3 ngày đã minh chứng cho sức hút lớn của “thỏi nam châm” khổng lồ này.

 

 iphone5s chinh hang

 

Smartphone 5S mới nhất của Apple mặc dù không thay đổi về thiết kế nhưng được trang bị chip xử lý mới, pin dung lượng cao hơn, nhận diện vân tay và camera tốt hơn so với phiên bản trước. iPhone 5S cho thấy một cái nhìn hoàn toàn mới với iOS 7, mang đến một số cải tiến đang kể. iPhone 5S sử dụng chip A7 hoàn toàn mới và một kiến trúc 64-bit hứa hẹn tăng gấp đôi hiệu năng và khả năng xử lý đồ họa và một tính năng nổi bật Touch ID cho phép bạn mở khóa điện thoại của bạn hoặc mua ứng dụng trên iTunes bằng cách chạm ngón tay của bạn trên một cảm biến tích hợp trên nút Home của điện thoại. Tính  năng này được cho là tiết kiệm thời gian khá nhiều, người dùng không nhất thiết phải bấm nút mở khóa trên iPhone rồi nhập mật khẩu như trước đây mà thay vào đó người dùng chỉ việc ấn ngón tay có dấu vân đồng bộ trước đó là đủ.

 

Nếu bạn muốn sở hữu một thiết bị với tốc độ nhanh hơn, camera tốt hơn với một thiết kể kiểu dáng đẹp, sang trọng và một trải nghiệm mới hơn thì iPhone 5S là sự lựa chọn tuyệt vời. Và niềm vui, sự tuyệt vời ấy sẽ được trọn vẹn hơn nếu tìm đến cửa hàng bán iphone 5s giá tốt của tuiso.com/images/, một địa chỉ lớn, uy tín hàng đầu tại Tp.HCM.