Categories
Dự án thiết kế web

Banggia.com – Bảng giá sản phẩm dịch vụ – Giả cả thị trường

Trong thời buổi kinh tế khó khăn nhưng giá cả lại ngày một leo thang khiến cho người tiêu dùng luông có cảm giác “nóng trong người” cộng với sự phát triển như vũ bão của internet khiến cho nhu cầu dò bang gia trên những trang mua bán qua mạng, những trang thương mại điện tử lớn để lựa chọn cho mình một mặt hàng với bảng giá thấp nhất là một nhu cầu chính đáng.

 

banggia.com

 

Với hơn 32 triệu người sử dụng và đang có chiều hướng gia tăng mạnh trong tương lai gần xem internet là công cụ không thể thiếu và dần làm thay đổi thị hiếu sang mùa hàng trực tuyến thì banggia.com là thật sự là “mỏ vàng” cho những công ty thương mại điện tử khai thác khách hàng online.

 

Website sẽ là nơi trưng bày, giới thiệu bảng giá sản phẩm dịch vụ cùng những thông tin mô tả tỉ mẫn riêng cho mỗi dịch vụ, sản phẩm tạo cảm giác minh bạch, yên tâm cho người tiêu dùng online. Hơn nữa, đây còn là công cụ kích thích lượng truy cập, tạo niềm tin cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn đăng tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình ở bất kỳ gian hàng nào như:

 

Bất động sản:

Công nghiệp – Xây dựng:

Dịch vụ, giải trí, du lịch:

Hoa, quà tặng, đồ chơi:

Máy tính, linh kiện:

Mẹ và bé:

Nội thất, ngoại thất:

Ô tô, xe máy:

Sách, đồ văn phòng:

Sức khỏe, sắc đẹp:

Thực phẩm, đồ uống:

Điện thoại, viễn thông:

Điện tử, gia dụng: