Categories
Dự án thiết kế web

Bazan House – Công ty sửa chữa nhà – Dịch vụ sửa nhà trọng gói

Hầu hết những người có công việc bận rộn không thể trực tiếp giám sát theo dõi tại công trình thường hướng tới dịch vụ xây nhà trọn gói. Thông qua dịch vụ xây, sửa nhà trọn gói họ có thể yên tâm về công trình của mình, những nguyên vật liệu sẽ không bị dư thừa trong quá trình thi công, bởi các nhà thầu sẽ không để bạn phải lãng phí.

 

bazanhouse.com

 

Bazan house được biết đến là một công ty xây dựng lớn, uy tín nhất trên địa bàn thành phố HCM không chỉ vì cái tên rất Tây của mình, mà ở đó họ có một đội ngũ chuyên nghiệp, từ các kỹ sư xây dựng, thiết kế cho đến những người thợ lành nghề, tất cả đều có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết và làm việc hết mình mang đến cho gia chủ sự lựa chọn tốt nhất.

 

Để tham khảo thêm những dự án, cũng như dịch vụ, xin quý khách vui lòng tham khảo thêm tại website bazanhouse.com, với các chuyên mục  như: Bất động sản: Nhà đất cần bán, Nhà đất cần mua, Nhà đất cần thuê, Nhà đất cho thuê, Dự án đang xây dựng. Dịch vụ sửa chữa nhà: Sửa nhà theo yêu cầu, Sửa nhà bếp, Sửa nhà chung cư, Cơi nới cải tạo nhà ở, Sửa nhà trọn gói, Sửa nhà biệt thự, Sửa nhà vệ sinh, Cải tạo hệ thống điện dân dụng, Thiết kế nội, ngoại thất, Nâng, hạ, lát nền công trình, Chống thấm sân thượng, Sơn bả, chống thấm, Trang trí, làm mới, sơn sửa, Khắc phục các sự cố về điện, Lắp đặt điện nước, Chuyên phá dỡ nhà, Róc, trát, ốp, lát, Thi công trần thạch cao, Chống Dột, Chống Nóng, Sửa chữa điện nước, Cửa sắt mái tôn, Xử lý vết nứt trần, tường, Khoan cắt bê tông, Tháo dỡ, phá bỏ, công trình xây dựng, Tư vấn sửa nhà, Thiết kế nhà, Xây nhà, Vật liệu xây dựng, Phong thủy.