Categories
Dự án thiết kế web

Bệnh gan – Chữa bệnh gan – Bệnh viêm gan

Gan là “nhà máy lọc máu” chính và quan trọng nhất trong cơ thể. Gan là cơ quan đầu tiên tiếp nhận các chất dinh dưỡng và hóa tố khác nhau hấp thụ từ hệ thống tiêu hóa nên thức ăn và tất cả các nhiên liệu phải đi qua gan trước để được thanh lọc và biến chế thành những vật liệu khác nhau. Nói chung gan có những nhiệm vụ chính là chuyển hoá chất đường, sản xuất và chuyển hoá chất béo, sản xuất và thoái biến chất đạm,thanh lọc các độc tố và tổng hợp chất mật.

 

Cũng như tất cả các cơ quan khác trong cơ thể gan cũng có thể bị tàn phá bởi độc tố, vi trùng, vi khuẩn và nhiểu bệnh tật khác nhau. Nhưng vì các tế bào gan không có dây thần kinh cảm giác, nên nếu mắc bệnh gan, bệnh thường không gây ra một triệu chứng nào  chỉ trừ trường hợp gan bị “sưng phồng” lên làm vỏ bọc gan bị kéo căng  gây ra những cơn đau “tưng tức” hoặc khó chịu ở vùng bụng trên vể phía tay mặt.

 

benhgan.com

 

Những vấn đề liên quan đến gan thường rất nguy hiểm trong đó, viêm gan (xưng gan) nguy hiểm vô cùng, nó âm thầm phá hoại gan mà bệnh nhân không có hoặc rất ít có triệu chứng rõ rệt cho đến khi bệnh phát nặng dẫn đến xơ gan, ung thư gan và hậu quả cuối cùng là tử vong.

 

Để phòng ngữa cũng như chữa bệnh gan, tốt nhất hãy ăn uống lành mạnh, tránh xa những thực phẩm gây tổn thương nghiêm trọng đến nó, cũng như có kế hoạch khám bệnh thường xuyên.

 

Là nổi bận tâm của cả cộng đồng, những thông tin về bệnh gan luôn được tìm hiểu, những sản phẩm chữa trị hiệu quả luôn được đón nhận. Thế nên, là một bác sĩ chuyên khoa đang mở phong mạch, hay một cuốn tạp chí sức khỏe chuyên đề về nó, bạn cần thu hút độc giả, sự quan tâm của cộng đồng bằng việc giới thiệu đến họ những thông tin bổ ích trong lĩnh vực này, thông qua một website đẹp, ấn tượng và phù hợp với lĩnh vực như benhgan.com, để cung cấp những thông tin bổ ích cho mọi người, thông qua các chuyên đề như: Viêm gan A, viêm gan B, viêm gan C, gan nhiễm mỡ, Men gan cao, Xơ gan, Ung thư gan, Ăn uống và bệnh gan, phòng ngựa bệnh gan