Categories
Dự án thiết kế web

Chè ngon – Quán chè ngon

Từ trẻ nhỏ đến người già, từ nam đến nữ hầu như tất cả mọi người đều không thể bỏ qua một ly che ngon mát lạnh giữa trưa hè oi ả, hay một chén chè nóng ấm lòng trong tiết trời se lạnh.

 

Song, với cuộc sống bận rộn cộng với kinh tế khá giả, còn ít người tự mình nấu chè đãi cả nhà, thay vào đó là ra ngoài với những quán chè ngon cùng thực đơn phong phú sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của mọi thực khách sành ăn.

 

chengon.com

 

Tuy nhiên, đã kinh doanh ai cũng muốn mình có tên tuổi và chỗ đứng nhất định trong lòng mọi khách hàng, kinh doanh ẩm thực chè ngon cũng thế, bạn không chỉ dừng lại ở một hàng quán nhỏ lẻ mà cần xây dựng và khẳng định thương hiệu trong lòng mọi thực khách yêu vị ngọt của nó. Và trong thời đại bùng nổ của internet, chengon.com sẽ là công cụ khuếch đại uy tín, xây dựng thương hiệu tốt nhất.

 

Website được xây dựng như một Quán chè ngon thực sự, là sự kết hợp của những gam màu tươi trẻ làm nên một không gian đầy cuốn hút. Bên cạnh đó, với danh sánh những thực đơn như: Chè bà cốt, Chè bắp khoai lang, Chè Bí Đỏ, Chè Bưởi, Chè Chuối, Chè Củ Năng, Chè củ sắn, Chè dứa hạt é, Chè Hạt Sen long nhãn, Chè khoai mỡ, Chè khoai sọ, Chè khúc bạch, Chè mè đen, Chè nếp cẩm khoai sọ, Chè sâm bổ lượng, Chè Táo Xọn, Chè Thái, Chè Thập Cẩm, Chè thốt nốt, Chè Thưng, Chè Trôi Nước, Chè xoài nếp cẩm, Chè đậu ngự, Chè đậu trắng, Chè đậu ván hạt sen, Chè đậu xanh phổ tai, Chè đậu đen, Chè đậu đỏ..sẽ giúp cho thực khách dễ dàng tham khảo, chọn món cho mình. Ngoài ra, đây còn là nhịp cầu đưa ẩm thực bốn phương đến với mọi người hay giúp họ có thêm những thông bổ ích với chuyên mục Ăn uống và sức khỏe.

 

Không đơn giản chỉ là một quán chè online với những gam màu tươi trẻ, website còn là công cụ quảng cáo thời thượng nhất nhằm hỗ trợ công việc kinh doanh trở nên tốt hơn với mức phí thấp đến bất ngờ!