Categories
Dự án thiết kế web

Chuyên trang dịch vụ văn phòng chia sẻ

Doanh  nghiệp của bạn đã có một địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện lớn  cho công ty của bạn chưa? Với hệ thống phòng họp trang trí hiện đại và đầy  đủ tiện nghi chúng tôi sẽ cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một dịch vụ  hoàn hảo để có thể tổ chức các chương trình giao lưu, đào tạo, tự đào  tạo cho nhân viên của mình.
Bạn  cần một văn phòng làm việc hiện đại, đầy đủ tiện nghi để phục vụ cho  công việc kinh doanh: điện thoại, máy Fax, máy photo, kết nối Internet,  trang web, địa chỉ E-mail, phòng họp tiện nghi với máy chiếu, hội nghị  truyền hình (video/ audio conference) tại trung tâm Q.1 – TP.HCM
Văn phòng chia sẻ (Virtual Office): Với mức phí chỉ khoảng 50 USD/tháng. Bạn có thể sử dụng địa chỉ của văn phòng G-Office để thực hiện các  giao  dịch như đăng ký thành lập công ty, văn phòng đại diện, chi nhánh,  in  danh thiếp, nhận và gửi Fax, thư từ, bưu phẩm, sử dụng phòng họp  tiêu  chuẩn, lễ tân/tiếp khách và nhiều tiện ích khác.

Quý Doanh  nghiệp muốn tiết kiệm các chi phí  như : Hành chính, nhân công và thời  gian mà vẫn có được môi trường làm việc hiện  đại, chuyên nghiệp và văn  phòng đạt tiêu chuẩn. Hãy sử dụng gói dịch vụ Văn  phòng trọn gói – Văn  phòng chia sẻ của chúng tôi.

Với tác phong chuyên nghiệp, tận tâm và hiệu  quả, chúng tôi sẽ cung  cấp cho khách hàng một dịch vụ “trọn gói” với chi phí cực  kỳ tiết kiệm.  Chúng tôi sẽ luôn đồng hành để cùng nâng tầm thương hiệu và sự  phát  triển của doanh nghiệp.

Với  giải pháp văn phòng chia sẻ, Bạn chỉ cần 15 phút để thiết lập một văn phòng làm  việc và  quan trọng hơn là nó giúp Bạn tiết kiệm đến 90% chi phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết về van phong chia se quý khách vui lòng truy cập vào website Văn phòng chia sẻ – Cho thuê văn phòng – Văn phòng ảo trọn gói.

Dịch vụ văn phòng chia sẻ