Categories
Dự án thiết kế web

Cửa lưới Lương Tiến – Bán cửa lưới chống muỗi – Lắp đặt lưới muỗi giá tốt

Việt Nam là nước có khí hậu 4 mùa, thay đổi thường xuyên, tạo điều kiện cho các loại côn trùng phát triển sinh sôi. Đặc biệt là tại các thời điểm giao mùa, thời tiết thay đổi liên tục, nóng lạnh thất thường, các điều kiện về khí hậu đã trở thành một môi trường sống lý tưởng của muỗi,ruồi, côn trùng…Muỗi nói riêng, các loại côn trùng khác nói chung là véc-tơ truyền nhiễm, lây lan các dịch bệnh nguy hiểm cho con người như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng, giun chỉ, bạch huyết, viêm não Nhật Bản, da phơi nhiễm…Để diệt hay đơn giản chỉ là ngăn chặn sự tấn công của chúng, có rất nhiều giải pháp đóng kín cửa, phun xịt thuốc…song hiệu quả không cao, bức bí và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe do hóa chất độc hại. Giải pháp mới mang lại hiệu quả cao và đã được rất nhiều các nước phát triển sử dụng, đó chính la cua luoi.

 

cualuoi.com

 

Với công nghệ hiện đại, cửa chống muỗi không chỉ ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng vào trong nhà mà vẫn đảm có thể đón được ánh sáng, khí trời nhờ hệ thống lưới siêu nhỏ. Hiện cửa ngăn muỗi là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình, đặc biệt là các căn hộ, chung cư cao cấp vì kiểu dáng hiện đại, hiệu quả cao lại siêu bền nhờ được cấu tạo từ những thanh nhôm cao cấp, thép chống gỉ và phủ lên đó một lớp sơn tĩnh điện chống sự bào mòn của thời gian. Trong nhịp sống hiện đại, cửa lưới muỗi là một giải pháp thỏa mãn mọi yếu tố, bền, đẹp, hiệu quả cộng với giá thành phải chăng nên ngày càng có chỗ đứng trên thị trường.

 

Hiện tại, cửa lưới chống muỗi thật sự đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ với nhiều dòng sản phẩm như: Cửa lưới chống muỗi tự cuốn, Cửa lưới chống muỗi dạng xếp, Cửa lưới chống muỗi đóng mở, Cửa lưới chống muỗi dạng lùa, Cửa lưới chống muỗi cố định,và dịch vụ Thay lưới chống muỗi và sửa chữa …Không cần mắc màn, không lo hóa chất độc hại đã có cửa lưới chống muỗi Lương Tiến.