Categories
Dự án thiết kế web

Dịch vụ goffice – Văn phòng ảo

Thời buổi kinh tế khó khăn, dịch vụ văn phòng ảo là phương án khả thi đối với những công ty vừa và nhỏ. Chỉ mất từ 60 đến 300 USD mỗi tháng, bảng hiệu công ty khách hàng sẽ có mặt trên những tòa nhà hoành tráng và tiện nghi nhất.
Anh Trần Văn Đô (Hà Nội) cùng hai người bạn hợp tác mở công ty tư vấn luật sau khi tốt nghiệp đại học. Với nhân sự và nguồn tài chính khiêm tốn, cả ba lăn lộn khắp nơi để tìm địa điểm thuê văn phòng nhưng không được nơi nào ưng ý vì chi phí quá cao. Được một người bạn môi giới, anh tìm đến văn phòng ảo (virtual office).
Hiện nay, khá nhiều doanh nghiệp đã tìm đến văn phòng ảo. Theo ông Trịnh Đức Phú, Trưởng phòng Văn phòng trọn gói tại 101 Láng Hạ, Hà Nội, mỗi ngày, dịch vụ của ông có khoảng 10 người đến hỏi thuê.
Còn ông Huỳnh Quang Việt, Giám đốc Công ty IncomNet, cho biết, sau khi thử nghiệm, văn phòng ảo G-Office (TP HCM) được khá nhiều người quan tâm. Văn phòng của ông hiện có hơn 300 khách hàng, trung bình mỗi tháng có khoảng 30 giao dịch thành công. Trong đó, khách hàng hỏi thuê chủ yếu thuộc về ba đối tượng là những người mới lập nghiệp, các công ty mở văn phòng đại diện hoặc văn phòng giao dịch loại nhỏ. Trong số này, doanh nghiệp có trụ sợ chính ở miền bắc chỉ chiếm khoảng 3%. Giá của văn phòng ảo dao động trong khoảng 60-300 USD mỗi tháng, tùy theo dịch vụ. Khi có nhu cầu sử dụng chỗ ngồi, khách hàng sẽ trả giá thuê theo giờ đăng ký. Giá này phụ thuộc nhiều vào dịch vụ đi kèm như trả lời đối tác của khách hàng bằng tiếng anh, làm sổ sách báo cáo thuế… Thông thường, phòng họp sẽ gồm đầy đủ các trang thiết bị như máy photocopy, fax, scan…

Để biết thêm thông tin chi tiết về goffice quý khách vui lòng truy cập vào website Cho thuê văn phòng – Văn phòng chia sẻ- Văn phòng trọn gói.

  • Dịch vụ G-Office