Categories
Dự án thiết kế web

Điện thoại vip – Điện thoại cao cấp – Mua bán iPhone, iPad chính hãng

Có một điều mà nhiều người nước ngoài, đặc biệt là những người đến từ các nước phương tây không khỏi kinh ngạc. Đó là vì họ thấy người Việt mình giàu quá. Đâu đâu cũng thấy dien thoai di động, từ những cô cậu sinh viên tuổi đời còn rất trẻ, các bà các chị kiếm sống bằng việc bán rau ngoài chợ, các bác xe ôm đứng ở mỗi ngã tư đường cho đến các anh các chị cán bộ công chức nhà nước, ai cũng sở hữu cho mình một chiếc di động để tiện liên lạc và tận hưởng những tiến bộ của cộng đồng.

 

Tuy nhiên, đây chỉ là một phần nho nhỏ trong cái bất ngờ lớn hơn mà chỉ có những người nước ngoài mới đặt chân đến Việt Nam mới có thể cảm nhận được. Bởi không chỉ là những chiếc điện thoại di động đơn thuần, những chiếc điện thoại trong tay các cô cậu sinh viên mới ra trường kia, hay trong tay các anh các chị cán bộ công chức nhà nước đa phần thuộc loại đắt tiền nếu không muốn nói là điện thoại cao cấp.

 

dienthoaivip.com

 

 

Và một điều ngạc nhiên khác là trung bình một người dân Việt Nam sở hữu đến 1.4 chiếc điện thoại, và bất ngờ hơn nữa, trong số 1.4 chiếc ấy phải có đến quá nửa là smartphone. Điều đó minh chứng rằng sức hút của những chiếc điện thoại cao cấp rất lớn với người dân Việt. Và việc khai thác nhu cầu ấy trên kênh truyền thông internet để bổ trợ cho công việc bán điện thoại của mình trôi chảy hơn, mang về gấp nhiều lần nguồn lợi hiện tại bằng cách sở hữu cho mình một gian hàng trực tuyến với một tên miền đẹp như dienthoaivip.com là sự lựa chọn thông minh và thời thượng nhất.

 

Với ưu điểm của mình, website không chỉ là phương tiện trưng bày, giới thiệu các sản phẩm: iPhone: iPhone 3G, iPhone 3Gs, iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6iPad: iPad 1, iPad 2, iPad 3, iPad 4, iPad 5, iPad MiniiPad Mini 2NokiaHTCSamsungSonySkyPhụ kiện: Phụ kiện iPhone: Phụ kiện iPad, Phụ kiện Samsung, Phụ kiện Nokia, Phụ kiện HTC, Phụ kiện Sony, Phụ kiện Sky…vừa là cánh cổng thông tin với những tin tức mới về điện thoại, máy tính bảng thậm chí còn là kênh tư vấn, cung cấp những kỹ năng bổ ích như: kỹ năng iPhone, kỹ năng iPad, kỹ năng Nokia, kỹ năng Samsung, kỹ năng Sky, kỹ năng HTC, kỹ năng Sony…mà đây còn là công cụ quảng cáo online thời thượng kết hợp với ưu điểm của tên miền đẹp, ngắn gọn và gợi nhớ sẽ giúp website nhanh chóng chinh phục và thống lĩnh vị trí top trên Google, Yahoo..từ đó chiếm trọn niềm tin của khách hàng về một địa chỉ uy tín nhất.

 

Nếu đã nhận thấy thị trường online đang rất giàu tiềm năng cũng như nhu cầu điện thoại vip trên mạng ngày một phát triển thì dienthoaivip.com là công cụ, là chiếc đòn bẩy lớn giúp mang về cho bạn những thỏi vàng lấp lánh.