Categories
Dự án thiết kế web

Diet moi – Diệt mối, Dịch vụ diệt mối, Diệt côn trùng, Diệt mối tận gốc

Bất kỳ căn nhà hay công trình xây dựng nào ở Việt Nam cũng đều có nguy cơ bị mối xâm nhập. Khi mối xâm nhập vào một công trình xây dựng, nó không chỉ làm hư hỏng các vật dụng bằng gỗ hay các vật dụng có nguồn gốc từ xenlulo như khung cửa gỗ, kệ bếp, sành nhà gỗ, cầu thang gỗ, gác gỗ.v.v. mà nó còn gây ra nhiều tác hại khác như làm rỗng nền công trình, gây sụt lún, dò rỉ nước gây hiện tượng thấm nước, nấm mốc cho tường, làm dơ bẩn tường bởi các đường mui mà chúng đắp để di chuyển, làm rỗng lớp hồ tô tường.v.v.

 

csntv.org

 

Cho nên khi phát hiện trong nhà có mối thì chúng ta phải trừ mối để tránh đối mặt với việc nền móng của căn nhà có nguy cơ bị lún, sụt vì khi mối làm tổ dưới lòng đất nó tạo ra các lỗ hổng bên dưới móng nhà, dần dà theo thời gian lỗ hổng ngày càng lớn, đất cát tụt dần và làm hẫng hụt phần đất đỡ chân móng nhà. Nếu không kịp thời xử lý tổ mối – diệt mối, căn nhà hoàn toàn có thể bị nghiêng và gây ra nguy cơ sụp đổ . Ở Việt Nam với phong tục làm nhà gác suốt, gác lửng bằng gỗ đã có nhiều tai nạn thương tâm sảy ra do sập gác, rơi từ gác xuống đất… Do vậy chúng ta cần diet moi tan goc, không nên chậm trễ.

 

Để bảo vệ cho công trình xây dựng và nhà ở của mình, các gia chủ nên tìm đến các công ty dịch vụ diệt mối, diet con trung chuyên nghiệp để mang lại kết quả tốt nhất, điển hình như công ty TNHH Thông Tín.

 

Là doanh nghiệp tiên phong hằng đầu, là sự lựa chọn thông minh của những ai đang đau đầu về loài côn trùng nhỏ bé nhưng nguy hại này. Để yên tâm hơn trước khi đến với cty, quý khách có thể tham khảo thêm tại csntv.org, với nhiều chuyên mục như: Dịch vụ diệt mối, thuốc diệt mối, tin tức về loài mối, tìm hiểu về mối, côn trùng, thư giãn….