Categories
Dự án thiết kế web

Đồng mỹ nghệ – Đồ đồng – Đúc đồng – Chạm đồng – Tượng đồng

Nói tới nghệ thuật tạo hình dân gian, người ta thường nghĩ ngay đến chạm khắc, trang trí trên sập gụ, tủ chè hình chùm nho, con sóc, bộ ghế chạm con rối, chữ Phúc-Lộc-Thọ…và ngày nay, chạm đồng là một trong những ngành nghề vô cùng phát triển.

 

Có thể nói, đúc đồng là một trong những nghề nổi tiếng và lâu đời nhất Việt Nam. Cùng với những tiến bộ vượt bậc của nhân loại, sự ra đời của các công nghệ tiên tiến và kỹ thuật đúc kim loại hiện đại, đồ đồng ngày càng trở nên phổ biến và vô cùng gần gũi, nhờ tạo hình đầy tính mỹ thuật.

 

dongmynghe.com

 

Khối kim loại rắn chắc, tưởng chừng vô hồn ấy giờ đã trở nên mượt mà với những chạm khắc tinh vi nhờ đôi bàn tay điệu nghệ của người nghệ nhân lành nghề kiến tạo nên. Chẳng thế mà, trong các công trình kiến trúc người ta hay đặt những bức tượng đồng được chế tác tinh vi và vô cùng có hồn. Không những thế, trong cuộc sống hiện đại, với những màu sắc khác nhau, đôi khi làm gam màu tím, lắm lúc lại vàng pha cam….cùng nghệ thuật điêu khắc tinh xảo khiến cho đồng mỹ nghệ, với nhiều sản phẩm như: Ấm, bình, lọ, Chuông đồng, Gương đồng, Hoành phi – Câu đối, Huy hiệu – Logo – Biểu trưng, Lư đồng, Mâm đồng, Tranh đồng, Trống đồng, Tượng đồng, Vật phẩm phong thủy, Đỉnh đốt trầm, Tranh chữ đồng, Đĩa đồng….ngày càng có sức hút.

 

Như một tác phẩm nghệ thuật, mang trong mình sự tương phản đầy cuốn hút. Nhìn vào nó, ta như sống lại một thế giới cổ xưa, đan xen vào đó là nét hiện đại của những tạo hình tinh xảo nhờ sự hỗ trợ của máy móc hiện đại….Chính sự tương phản ấy đã làm nên nét hấp dẫn, lôi cuốn khiến cho người dùng say mê, thích thú và đó cũng chính là cơ duyên để các làng nghề chạm khắc ngày một phát triển, mang đến cho xã hội những sản phẩm chất lượng, đầy tính nghệ thuật cao.

 

Với sự phát triển ấy cùng nhu cầu của thị trường, thì việc phát triển sản phẩm, đưa nó tiếp cận cộng đồng trực tuyến là một trong những chiến lược phát triển kinh doanh tốt nhất. Trong đó, dongmynghe.com không chỉ đóng vai trò là trang nhà đại diện cho hình ảnh doanh nghiệp, không chỉ là vị trí đắc địa trên thương trường kinh doanh trực tuyến mà còn là công cụ quảng cáo vô cùng thời thượng, hiệu quả cao, có khả năng khuếch đại thương hiệu, đưa sản phẩm, uy tín của doanh  nghiệp bay cao và vươn xa, len lõi vào tận cùng ngõ ngách, con hẻm của cả phố thị lẫn nông thôn nhờ sự phát triển như vũ bão của internet và ưu điểm của một domain đẹp, ngắn gọn và vô cùng gợi nhớ như domynghe.com.