Categories
Dự án thiết kế web

Giày vải – Giày thể thao – Giày trẻ em – Giày bệt nữ – Giày vải nam – giayvai.com

Mùa hè là mùa lên ngôi của những đôi giày thoải mát, thoáng mát và năng động, trong đó giay vai đang dẫn đầu xu hướng, mở ra một trào lưu mới giành cho giới trẻ.

giayvai.com

 

Với chất liệu cổ điển dễ dàng kết hợp với nhiều bộ trang phục khác, giày vải đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ trong mùa hè oai bức. Không chỉ nhẹ nhàng, dễ sử dụng mà những đôi giày vải nam, nữ này còn có khả năng thấm hút mồ hôi tốt và dù bạn lựa chọn mẫu giay vai cao co hay giay vai the thao đế bệt thì chúng đều mang đến một phong cách năng động, trẻ trung và vô cùng dễ chịu, thông thoáng, không bức bí như giày da.

 

Xu hướng thời trang giày năm 2013 đánh dấu sự lên ngôi của giày vải và chúng nhanh chóng tỏa nhiệt khắp mọi nên trên thế giới, lan truyền đến các bạn trẻ VN bằng chứng là gần 4 triệu lượt tìm kiếm các sản phẩm này từ giày bệt nữ, giày cao gót, giày gót thấp, giày thể thao nam, giày thể thao nữ, giày trẻ em, giày vải nam đến giày đi trong nhà…….song lại đáng ngạc nhiên khi chưa có bất kỳ địa chỉ rõ ràng nào kinh doanh nó. Đó chính là lý do vì sao bạn nên nhảy vào thâu tóm thị trường giàu tiềm năng này, bằng cách nhanh tay sở hữu giayvai.com – Một cửa hàng kinh doanh trực tuyến đắc địa trên môi trường internet.

 

Hội tụ trong mình tất cả những ưu điểm của một domain đẹp, ngắn gọn và vô cùng gợi nhớ, chỉ với 7 ký tự nhưng lột tả trọn vẹn lĩnh vực kinh doanh cũng như xu hướng thời trang giày dép hiện nay, cộng với ưu điểm của đuôi tên miền cao cấp quốc tế “dot com” nên có khả năng thống lĩnh, giữ vững vị trí top trên các cỗ máy tìm kiếm từ đó chiếm trọn niềm tin của khách hàng về một shop giày vải online đẹp và uy tín nhất. Không dừng lại ở đó, website còn là nơi tư vấn, cũng như cung cấp những bản tin thời trang mới nhất cho khách hàng và là công cụ maketing trực tuyến hiệu quả, thời thượng nhất.

 

Với chỉ phí chỉ bằng 1/5 so với việc đầu tư cho một cửa hàng trong thế giới thực song lại mang lại hiệu quả gấp nhiều lần, khiến cho giayvai.com là cái tên mà bạn không thể bỏ qua để con đường kinh doanh trở nên khởi sắc và rộng mở hơn.