Categories
Dự án thiết kế web

Giường gấp – Giường xếp – Giường đa năng

Hồ Chí Minh, Hà Nội…là những thành phố đất chật người đông nên nhiều dãy nhà mọc san sát sau, diện tích nhỏ hẹp. Nhiều gia đình để kiết kiệm không gian đã gắn kết phòng ngủ và phòng khách làm một, lúc này giuong xep là một giải pháp vẹn cả đôi đường vừa đảm bảo cho bạn một giấc ngủ êm ái, vừa tiết kiệm không gian sau khi sử dụng nhờ khả năng gấp, xếp của sản phẩm.

 

giuonggap.com

 

Tuy nhiên, để đảm bảo cho không gian phòng khách lịch sự, hiện đại giường gấp có thể tích hợp cùng với tính năng của một chiếc kệ sách hay bàn làm việc, sau khi sử dụng xong, bạn có thể gấp nó lại và lúc này chiếc giường đa năng trở thành một chiếc tủ, bàn trang trí nội thất hiện đại, sang trọng.

 

Việc sử dụng giường xếp, giường gấp di động là một giải pháp tiết kiệm diện tích thông minh nhất với những ngôi nhà ít không gian. Với mức giá thấp đúng như tên gọi của mình, giường gấp giá rẻ mang đến cho gia chủ một không gian thoáng đãng, dành diện tích chật hẹp ấy cho những sinh hoạt khác, đây cũng là sản phẩm nội thất phòng ngủ hiện đại đang rất được nhiều gia đình lựa chọn. Vừa đảm bảo cho bạn một giấc ngủ say vừa hợp phong thủy phòng ngủ, mang đến cho gia đình những vận may, tài lộc.