Categories
Dự án thiết kế web

Goffice – Văn phòng chia sẻ

Ông Huỳnh Quang Việt, Phó tổng giám đốc Công ty Incomnet – nhà cung cấp dịch vụ G-Office, chuyên kinh doanh lĩnh vực cho thuê dịch vụ văn phòng ảo, cho biết công ty thành lập được hơn hai năm nay. Hai năm đầu hoạt động, công ty chỉ có được 160 khách hàng. Nhưng từ khi khủng hoảng kinh tế xảy ra, lượng khách đã tăng hơn 100% tính đến thời điểm hiện tại.

Nói một cách đơn giản là khi bạn có nhu cầu thuê một văn phòng(ảo) để mở công ty hoặc làm nơi giao dịch, công ty kinh doanh dịch vụ văn phòng ảo sẽ cung cấp (thật) cho bạn đầy đủ các tiện nghi cần thiết như bảng hiệu công ty, phòng họp, máy chiếu, điện thoại, fax, e-mail, trang web, địa chỉ để liên hệ với khách hàng, nhân viên tiếp tân và giao dịch thư từ…

Khi đã sở hữu một văn phòng ảo, bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu mà không phải đến công ty. Nhân viên của đơn vị cho thuê có trách nhiệm trực điện thoại, sau đó chuyển thông tin cho doanh nghiệp thuê. Riêng các buổi họp, hội nghị thì doanh nghiệp thuê hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ, phòng họp chung.

Để biết thêm thông tin chi tiết về goffice quý khách vui lòng truy cập vào website  Cho thuê văn phòng – Văn phòng chia sẻ – Văn phòng ảo trọn gói.

G-Office

Dịch vụ tư vấn về thuế