Categories
Dự án thiết kế web

Hotels in Quang Binh Province – Hotels & Resorts in Dong Hoi – Booking Hotel in Quang Binh

Cách Đà Nẵng gần 300km về phía bắc, Quảng Bình là điểm giao thoa hội tụ của nhiều luồng văn hoá, đồng thời là chiến trường ác liệt trong hai cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc nên ngày nay còn lưu giữ được nhiều di tích lịch sử, văn hoá của nhiều thời đại khác nhau.
 
Quảng Bình mang nét đặc trưng của khu vực Bắc Trung bộ, là địa phương có nhiều dân tộc cư trú nên truyền thống văn hoá khá phong phú, kho tàng văn hoá văn nghệ dân gian đa dạng.
 
Với đường bờ biển dài 116,04km, Quảng Bình hoàn toàn có cơ sở vững chắc để phát triển hình thức du lịch nghỉ mát, một trong những phân nhánh chính, đem lại doanh thu cao của ngành du lịch. Quảng Bình là vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với những phong cảnh kỳ thú, trong đó phải kể đến Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng địa danh đã được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào tháng 7/2003.

 

quangbinhhotel.com

 

Quảng Bình được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho đủ dạng địa hình: biển, rừng, sông, núi, hang động…trong 6 tháng đầu năm nay, tỉnh Quảng Bình đã đón hơn 540.000 lượt khách du lịch, trong đó khách quốc tế đạt hơn 17.000 lượt, tăng 52,6%, ước tính doanh thu du lịch đạt 455 tỷ đồng, tăng 28% so cùng kỳ năm 2012.

 

Nắm bắt được tìm năng du lịch ấy để đưa dịch vụ khách sạn, resort tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng trên môi trường trực tuyến là một trong những hướng đi đúng đắn, kịp thời. Vì bạn biết đấy, khi quyết định khám phá, chiêm ngưỡng nơi đây thì việc tìm kiếm nơi ở trên Google, Yahoo….được quan tâm đặc biệt, lúc này những từ khóa như quang binh hotel, quang binh hotels, hotels in quang binh, quang binh resorts….sẽ được tìm kiếm nhiều nhất để giới hạn kết quả trả về sau cho chuẩn xác nhất. Cũng vì lẽ đó, để con đường kinh doanh resort, khách sạn trở nên khởi sắc hơn thì việc tiếp cận và chinh phục các cỗ máy tìm kiếm thông qua một website đẹp, ấn tượng như quangbinhhotel.com là một chiến lược phát triển thương hiệu thông minh vừa nhanh chóng tiếp cận khách hàng vừa dễ dàng quảng bá và khẳng định thương hiệu.

 

Website sẽ thay bạn giới thiệu những thông tin, dịch vụ cũng như mang đến cho du khách những thông tin thú vị về mảnh đất nơi đây, những danh lam thắng cảnh, những tin tức du lịch mới nhất thông qua các chuyên mục như: Quang Binh Overview, Introduction, Hotels, Cuisine – speciality, Travel News…Website còn là hộp thư tiếp nhận những đông góp, chia sẻ của khách hàng để chúng ta xây dựng và hoàn thiện dịch vụ tốt hơn.