Categories
Blog

In decal nhiệt, công nghệ in đang được thị trường ưa chuộng

Trong lĩnh vực in ấn hiện nay, thì công nghệ in decal nhiệt đang được quan tâm hơn cả. là phương pháp này khá hiện đại. Hiện nay xu hướng in áo bằng công nghệ decal nhiệt đang được nhiều người ưa chuộng,  In áo thun bằng decal nhiệt là cách thức in ấn lên vải nhanh nhất, với nhiều ưu điểm nổi bật rất phù hợp để in logo ép áo đồng phục, áo nhóm, áo công ty chính vì thế đang được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường. 

In áo thun bằng decal nhiệt giá rẻ là cách thức in ấn lên vải nhanh nhất được ứng dụng bằng cách sử dụng decal nhiệt, được in hình ảnh bằng mực gốc dầu (không phai, không bay màu, chịu nước), sau đó được ép trực tiếp vào áo, mặt vải bằng máy ép nhiệt. Hình thức in decal chuyển nhiệt được in trên nhiều loại vải khác nhau sử dụng phổ biến nhất vẫn chính là áo thun.

In decal nhiệt, công nghệ in đang được thị trường ưa chuộng
giấy in decal nhiệt đa dạng màu sắc và có thể in ấn được trên nhiều lĩnh vực

Ưu điểm của decal nhiệt

– In áo thun bằng decal chuyển nhiệt là công nghệ mới được áp dụng hiệu quả dành cho những khách hàng cần có áo gấp phục vụ chuyến du lịch, sự kiện, hội họp hay bất cứ một nhu cầu nào.  Ưu điểm vượt trội của công nghệ in này là có thể in mọi màu sắc, hình dạng bản in trên mọi chất liệu vải, màu vải mà phương pháp in chuyển nhiệt thông thường hay in lụa không thể làm được. Đặc biệt hình in không phai, không bay màu, chịu nước.

– In chuyển nhiệt là một công nghệ in tiên tiến hiện nay giúp những chiếc áo thun có được mẫu hình in sắc nét và hoàn hảo nhất.

– In áo bằng decal nhiệt là cách thức in ấn lên vải nhanh nhất được ứng dụng bằng cách sử dụng decal nhiệt, decal cao su được in hình ảnh bằng mực gốc dầu (không phai, không bay màu, chịu nước), sau đó được ép trực tiếp vào áo, mặt vải bằng máy ép nhiệt. Với phương pháp in áo thun đẹp băng decal chuyên nhiệt in được trên mọi màu sắc, hình dạng bản in trên mọi chất liệu vải, màu vải mà các phương pháp khác không làm được.

– Quy trình in áo thun bằng decal chuyển nhiệt không quá phức tạp. Chất lượng hình ảnh sắc nét, độ bền màu cao và không bị lem màu. Hình ảnh qua quá trình sử dụng không bị bong tróc, nứt nẻ. In áo bằng công nghệ decal chuyển nhiệt cho hiệu quả và tiện lợi cho những khách hàng cần có áo gấp phục vụ hội họp, du lịch, sự kiện…Chi phí in lại rất phải chăng nếu in ở số lượng nhiều.

– Phương pháp in này được áp dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Không chỉ dùng để in áo thun, in trên các loại vải khác nhau mà còn có thể in trên nhiều chất liệu khác nữa như: gốm, gỗ hay thủy tinh, nhựa. Và hình in decal nhiệt không lo bị bong tróc trong quá trình sử dụng bởi vì qua quá trình ép nhiệt thì hình ảnh đính lên sản phẩm vô cùng chắc chắn.

– Quy trình in ấn sử dụng decal nhiệt đơn giản, nhanh chóng, đồng thời in decal nhiệt tiết kiệm chi phí khi in với số lượng lớn.

Một số ứng dụng phổ biến của decal nhiệt

In decal nhiệt, công nghệ in đang được thị trường ưa chuộng
In áo thể thao bằng decal nhiệt

In hình ảnh decal nhiệt lên áo khoác, túi xách, balo

Như đã nói, công nghệ decal nhiệt có thể in ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Việc in hình ảnh decal nhiệt để ép áo khoác, túi xách, ba lô cho hình ảnh sinh động, đẹp bền màu và không bị bong tróc bằng decal cao cấp. Qua đó cho bạn chiếc túi xách cá tính, hay chiếc áo khoác năng động phù hợp với phong cách của bạn.

Ngày nay, nhiều xưởng may quần áo, xưởng may túi xách, balo cần in hình ảnh thật, sống động, đa sắc, trầm màu thì họ đều chọn công nghệ in decal nhiệt.

Hoặc các tập thể, cá nhân muốn ảnh của đội, gia đình, cá nhân hay logo công ty trên áo, mũ, balo thì việc in decal nhiệt cho hình ảnh đẹp, lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ. Tấ cả đều cần dịch vụ in hình ảnh lên decal nhiệt.

In áo thể thao bóng đá bằng công nghệ in decal nhiệt

Những bộ đồ thể bóng đá thường rất thỏa máu, dễ chịu cho người mặc nên được nhiều người ưa chuộng. Vì thế mà nhiều người thích sở hữu cho mình 1 hay vài bộ đồ bóng đá. Nó vừa thỏa mãn đam mê thể thao, vừa có thể mặc thỏa mái, dễ dàng sinh hoạt, lại vừa thể hiện cá tính của mình.

Và trên áo bóng đá, người mặc không những in logo, in số mà còn có thể in những dòng chữ mà mình muốn lên đó. Nó thể hiện được con người, cá tính của người mặc, hay thể hiện tinh thần đoàn kết của tập thể.  Đó là thể là nickname của họ; tên câu lạc bộ của họ; tên người họ hâm mộ; hay cũng có thể là một địa danh, quê quán… Và tất cả những chi tiết đó sẽ được in lên vải bằng phương pháp in decal nhiệt.

Ưu điểm khi in áo bóng đá bằng phương pháp decal nhiệt

– In decal nhiệt trên áo thể thao bóng đá là một phương pháp in hiện đại; đang rất được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp in này sử dụng nhiệt nóng từ máy ép và giấy chuyển nhiệt để in ấn. Mực in sẽ in hình ảnh, số áo lên giấy chuyển nhiệt; sau đó ép giấy chuyển nhiệt lên bề mặt sản phẩm, ngay tại vị trí muốn in. Thiết đặt máy ép nhiệt ở nhiệt độ và thời gian thích hợp rồi tiến hành ép hình in lên áo.

– Áo bóng đá chúng ta thường mặt hoạt động nhiều và gây ra mồ hồ, và hình ảnh dễ bị bong tróc. Những khi in decal nhiệt lên áo bóng đá, bạn không lo bị bong tróc trong quá trình sử dụng bởi vì qua quá trình ép nhiệt thì hình ảnh đính lên sản phẩm vô cùng chắc chắn.

–  Khi in áo bóng đá với số lượng lớn, quy trình in ấn đơn giản, nhanh chóng có thể lấy ngay trong ngày.  Tiết kiệm chi phí khi in với số lượng lớn.

In decal nhiệt, công nghệ in đang được thị trường ưa chuộng
Decal nhiệt dạ quang in áo biểu diễn

Decal nhiệt kim tuyến sử dụng trong in trang phục biểu diễn

Decla nhiệt ép áo, in lá là một dòng sản phẩm mới, hiện đại, là một loại giấy in đặc biệt được tẩm hóa chất có chức năng thấm mực và chuyển lên áo cần in khi có tác dụng của nhiệt độ cao. Nó có khả năng sử dụng linh hoạt, nhanh chóng, độ bền rất cao. In áo biểu diễn với decal nhiệt cho nhiều màu sắc với các kiểu dáng khác nhau. Và decal nhiệt kim tuyến được sử dụng thường xuyên trong việc thiết kế, in ấn các loại trang phục biểu diễn cầu kỳ.

Khi in áo trang phục biểu diễn bằng decal nhiệt có khá nhiều ưu điểm đặc biệt. Sản phẩm chúng cho ra sắc nét, giống đến 90 so với bản thiết kế gốc; khắc phục và cải tiến được khá nhiều những sai sót mà kỹ thuật in truyền thống còn tồn tại. Decal nhiệt kim tuyến là một dòng nhỏ của decal nhiệt; nổi bật với nhiều màu sắc, lấp lánh khá ấn tượng nhờ những hạt kim tuyến. Chúng khá bền bỉ, an toàn. Là sự lựa chọn ưu tú cho các trang phục biểu diễn, áo nhóm,…

Ưu điểm của decal nhiệt kim tuyến

– Sản phẩm được in trên decal nhiệt kim tuyến khá sắc nét, màu sắc sống động. Có độ trùng khớp với bản thiết kế ban đầu lên đến 90%. Khi ép nhiệt nó trên vải, áo có khả năng bám rất chắc chắn, bền bỉ, rất khó bong tróc và lâu phai màu.\

– Hình ảnh đẹp, lấp lánh, nổi bật. Đặc biệt là đối với trang phục biểu diễn dưới ánh dèn sân khấu. Đa màu đa sắc nên người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu, ý thích.

– Khi in áo, trang phục biểu diễn bằng decal nhiệt, giá thành của loại decal nhiệt kim tuyến này không hề đắt. Decal nhiệt kim tuyến có thể in trên nhiều chất liệu vải khác nhau. Đặc biệt lên màu trên loại áo vải tối màu thì rất đẹp.

– Khi in, không cần phải in hình ảnh trên giấy, chỉ cần cắt theo mẫu mã tùy thích; công với nhiệt độ và lực ép tương thích thì sẽ có được một sản phẩm in tốt nhất.

Decal nhiệt in tem nhãn giá rẻ

Phương pháp in decal nhiệt này được áp dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Không chỉ dùng để in áo bóng đá, in trên vải mà còn có thể in trên nhiều chất liệu khác nữa. Và sản phẩm của in chuyển nhiệt thì luôn đảm bảo về màu sắc, độ rõ nét và sự bền bỉ. Và trong đó, sử dụng decal nhiệt in tem nhãn được sử dụng nhiều nhất.

Decal nhiệt in hóa đơn, tem nhãn dùng một loại giấy đặc biệt được in bằng máy in barcode chuyên dụng. Đây là một dạng decal thường dùng để in tem nhãn, mã vạch, in hóa đơn một cách trực tiếp và không cần dùng đến phim mực.

Giấy decal cảm nhiệt có khả năng ứng dụng khá rộng rãi. Nó thường được bế dạng cuộn và được bế sẵn tem nhãn với nhiều loại kích thước khác nhau theo những yêu cầu đặc biệt của khác hàng. Hoặc không cũng có thể là một cuộn decal liên tục dùng cho máy in có tích hợp dao cắt giấy. Thông thường, sẽ có một lớp mụi than mỏng được phủ lên trên bề mặt của loại decal cảm nhiệt này để phục vụ cho việc in nhãn.

Ưu điêm sử dụng decal nhiệt in tem nhãn

– Thứ nhất đó chính là kỹ thuật in ấn đơn giản, dễ dàng. Không cần phải tốn quá nhiều thời gian cho các công đoạn chuẩn bị khác nên sẽ tiết kiệm được thời gian. Chi phí bỏ ra nếu sử dụng mực in ribbon thực tế không hề nhỏ. Nhưng in trên giấy cảm nhận lại không cần mực in nên sẽ tiết kiệm được khoản chi cho mực in.

– Giấy decal cảm nhiệt có độ bám dính rất cao. Một thương hiệu khá nổi tiếng của Mỹ đó là Fasson của hàng Avery Denison. Giấy decal của họ rất tốt, chất lượng keo hoàn hảo với độ bám dính cực chắc; chất lượng giấy dai và độ bám chữ cũng khá bền và cho giá thành rẻ.