Categories
Blog

Mẫu ghế thông minh giá rẻ tiện dụng cho không gian nhỏ

Ghế thông minh là một sản phẩm đặc biệt được thiết kế và sản xuất dành những không gian nhỏ hẹp, hay dành cho những người yêu thích các sản phẩm nội thất thông minh. Ghế thông minh giá rẻ là một đồ nội thất đa năng; nó vừa là chiếc ghế cao cấp bình thường, vừa là một chiếc giường ngủ thoải mái và hơn hết,  hay vừa là nơi lưu trữ đồ dùng…Nó giúp bạn tiết kiệm diện tích đáng kể mà không cần phải làm thêm một phòng ngủ hay dùng tủ để lưu trữ đồ đạc nữa. 

Mẫu ghế thông minh – Ghế sofa lưu trữ đa năng

Mẫu ghế thông minh giá rẻ tiện dụng cho không gian nhỏ
Ghế thông minh sofa có không gian lưu trữ bí mật rộng rãi, tiện ích

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ, hay căn hộ thì ghế sofa đa năng chính là giải pháp tối ưu mang lại sự gọn gàng, tiện ích trong không gian nhỏ.

Điểm “mê hoặc” lòng người đối với mẫu ghế sofa đa năng này chính là có khả không gia lưu trữ đồ đạc tiện ích.  Nhờ thiết kế rỗng ở thân ghế, chiếc sofa này có thể lưu trữ được rất nhiều món đồ như sách vở, tạp chí, các phụ kiện khác.Hay lòng rỗng của ghế có thể cất trữ những món đồ cồng kềnh như chăn gối hay cả bộ máy hút bụi.  Đây quả là món đồ đáng để đầu tư cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Cách mở ghế để đến với nơi lưu trữ cũng rất đơn giản, do có hai thanh thép chống hai bên nên bạn chỉ cần vịn tay lên thành ghế và nhấc nhẹ là mở được ngăn lưu trữ. Ngăn lưu trữ bí mật, rộng rãi rất tiện lợi cho những gia đình có trẻ nhỏ thường xuyên bày biện những món đồ chơi lặt vặt.

Mẫu ghế thông minh  – Ghế sofa kiêm giường ngủ

Mẫu ghế thông minh giá rẻ tiện dụng cho không gian nhỏ
Ghế thông minh sofa từ chiếc ghế sofa lại có thể biến ra chiếc giường ngủ tiện ích

Với thiết kế thông minh, từ chiếc ghế sofa lại có thể biến ra chiếc giường ngủ tiện ích, đây chính là điểm làm “xiêu lòng” người của chiếc ghế sofa thông minh này. Đây chính là giải pháp cho ngôi nhà có diện tích nhỏ không thể bố trí cả ghế và giường ngủ.

Tuy thiết kế của chiếc ghế thông minh này khá phức tạp, nhưng nó vô cùng hữu dụng. Khi cần thiết, chiếc ghế sofa sẽ biến thành chiếc giường tầng tiện dụng. Mẫu sofa này gồm có các miếng đệm lót, gối, tay dựa và kệ gỗ. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể sắp xếp ghế đơn, bộ ghế, giường ngủ hay các món nội thất khác thật nhanh chóng.

Mẫu ghế thông minh – Ghế sofa kết hợp với bàn

Mẫu ghế thông minh giá rẻ tiện dụng cho không gian nhỏ
Mẫu ghế sofa thông minh này giúp bạn vừa có chỗ ngồi, vừa có bàn làm việc

Đây là một chiếc ghế sofa thú vị và thông minh tiện ích 2 trong 1, tiết kiệm rất nhiều diện tích cho phòng khách nhỏ. Với thiết kế này giúp bạn vừa có chỗ ngồi, vừa có bàn làm việc hay bàn ăn mà không hề tốn thêm diện tích nào.

Lúc bình thường, nó đơn thuần chỉ là một cái ghế chiếm một diện tích nhỏ trong căn phòng của bạn, để bạn nằm đọc sách, xem tivi. Nhưng đến bữa ăn, nó sẽ biến thành bàn ăn và các miếng đệm thì sẽ trở thành ghế ngồi, hnay nó kết hợp một bàn làm việc liền ở giữa. Nhờ sự tiện dụng này mà bạn còn thể sử dụng chiếc ghế thông minh này như bàn làm việc hay bàn ăn nhẹ đấy.

Mẫu ghế thông minh – Ghế lưu trữ sách cao cấp

Mẫu ghế thông minh giá rẻ tiện dụng cho không gian nhỏ
Ghế thông minh đa năng cừa là nơi lưu trữ sách và đọc sách thú vị

Chiếc ghế thông minh, đa năng có thể lưu trữ sách, tạp chí, báo,  này sẽ làm hài lòng những ai yêu thích khám phá thế giới qua trang sách. Thay vì phải mua một kệ sách để để sách, khi sở hữu chiếc ghế thông minh này, bạn vừa có không gian để sách ấn tượng, vừa là nơi ngồi đọc sách độc đáo.

Tuy không phải là một thiết kế quá sang trọng hay bắt mắt, nhưng với chất liệu bằng gỗ và đường nét mềm mại kết hợp cùng những ngăn đựng tạp chí, chiếc ghế này vẫn đáp ứng được gấp đôi chức năng so với nội thất thông thường.