Categories
Dự án thiết kế web

Máy in decal – Máy in kỹ thuật số – Máy in phun

Hiện nay, decal đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi do tính tiện dụng cũng như ưu điểm của nó. Nên may in decal cũng là dòng máy có giá trị sử dụng cao, được cải tiến không ngừng để cho ra đời những màu sắc như thật, có thể in mọi họa tiết, hoa văn dù nhỏ và khó nhất.

 

mayindecal.com

 

Với máy in đề can, doanh nghiệp có thể dùng để in ấn bao bì hay nhãn mác cho các doanh nghiệp, sản phẩm có số lượng lớn và tính hàng loạt. Hoặc có thể dùng máy in tem nhãn decal, máy in decal tem xe để cho ra đời những mẫu tem xe ấn tượng, những chiếc tem nhãn với họa tiết bắt mắt.

 

Và hiện tại, với sự cải tiến không ngừng của kỹ thuật có loại máy in cắt decal, sản phẩm 2 trong 1 giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, vừa có thể in cho ra những sản phẩm nổi bật vừa kiêm luôn chức năng cắt decal.

 

Tuy nhiên, số lượng máy in decal hiện nay thật sự phong phú, tạo sự khó khăn cho người lựa chọn. Nếu là dân không chuyên, bạn cần được tư vấn để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng, túi tiền của mình tránh lãng phí.

 

Chúng tôi – Doanh nghiệp máy in decal, máy cắt decal hàng đầu tại VN đã luôn đồng hành cùng mọi khách hàng, mang đến cho họ những giá trị tốt nhất sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm tối ưu nhất. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại 279 Xô Viết Nghệ Tĩnh – P.15 – Q.Bình Thạnh – TP.HCM hoặc truy cập thêm tại website mayindecal.com để tìm cho mình những dòng máy ưng í như: Máy cắt bế decal: Máy cắt bế GCC, Máy cắt bế Mimaki, Máy vừa in vừa cắt, Máy cắt bế Đài Loan, Máy cắt bế Nhật Bản, Máy in decal Galaxy, Máy in decal Lecai, Máy in decal Micolor, Máy in decal Mimaki, Máy in decal Wit-Color, Máy in decal khổ rộng….Hoặc tìm thêm kiến thức về kỹ thuật in cũng như những công nghệ  mới nhất.