Categories
Dự án thiết kế web

Máy làm đá – Máy làm kem – Thiết bị làm nước đá

Bước chân vào thị trường trực tuyến, việc doanh nghiệp quan tâm là làm thế nào để mỗi khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm với những từ khóa liên quan như máy làm nước đá, máy làm đá viên, máy làm đá tinh khiết, hay máy làm kem….thì địa chỉ của mình lại xuất hiện đầu tiên, tiếp cận và chinh phục họ, tạo dựng niềm tin người dẫn đầu là người tốt nhất thì tên miền là một trong những cái cần phải quan tâm trước tiên. Và  hơn 55 triệu liên kết cho từ khóa “máy làm đá” một con số không hề nhỏ, có khả năng mang lại cơ hội lớn cho bất kỳ doanh nghiệp nào sở hữu tên miền gần gũi nhất với nó là maylamda.com.

 

maylamda.com

 

Không quá lời khi kết luận rằng maylamda.com là cái tên đẹp nhất trong lĩnh vực mà nó tham gia, bởi với 8 ký tự, tên miền này đã đạt đến độ tối giản cần thiết để luôn mang đến cảm giác dễ đọc, dễ nhớ, dễ “làm thân” với cộng đồng. Không dừng lại ở đó, maylamda.com còn tiếp tục “thu phục” sự tín nhiệm của khách hàng bằng uy tín của cái tên mang tính đại diện và sức gợi cao. Không chỉ xem như một địa chỉ đáng tin cậy, doanh nghiệp lớn, người tiêu dùng còn dành cho tên miền đẹp maylamda.com sự tôn trọng đối với một thương hiệu tầm cỡ. Bấy nhiêu ưu điểm đó cũng đủ để mang lại cho chủ sở hữu thành công nhiều hơn mức mong đợi, nhưng maylamda.com còn bổ sung vào danh sách các thế mạnh của mình một ưu điểm lớn là đuôi miền thương mại quốc tế “dot com” – “anh cả” trong các loại đuôi miền. Ngoài ra, khả năng trùng khớp với nhiều từ khóa liên quan như “may lam da”, “máy làm đá”, “maylamda”… cũng giúp maylamda.com rất nhiều trong việc tiếp cận khách hàng, quảng bá tên tuổi thông qua việc xuất hiện thường xuyên tại top 10 trên các trang tìm kiếm.

 

Maylamda.com thay bạn mở một cửa hàng online, một công ty trực tuyến chuyên cung cấp các loại Máy làm đá công nghiệp, Máy làm đá gia đình, Máy làm đá tinh khiết, Máy làm đá vảy, Máy làm đá viên, Máy sản xuất đá cây, Máy làm kem của nhiều hãng như Rykay, KingPower, Kingsun, Suntier…thậm chí đây còn là kênh tin tức, là nhịp cầu tư vấn khách hàng và là công cụ quảng cáo online hiệu quả, thời thượng nhất.

 

Không cần tốn nhiều tiền cho một mặt bằng kinh doanh trong thế giới thực, không cần tốn tiền cho các chiến lược phát triển kinh doanh song hiệu quả đáng ngạc nhiên, giúp mở rộng phạm vi khách hàng và mang về nhiều đơn hàng lớn là cách mà maylamda.com thực hiện.