Categories
Dự án thiết kế web

Môi trường – Bảo vệ môi trường – Ô nhiễm môi trường

Chúng ta biết rằng, môi trường sống là không gian bao quanh mình với các điều kiện khí hậu, tài nguyên, thông tin… tương tác với con người, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống con người và mở rộng ra là đối với toàn thể sinh vật.

 

raovatvietnam.com

 

Vẫn biết nó ảnh hưởng trực tiếp đến con người, song chính chúng ta lại làm ô nhiễm môi trường bằng sự thiếu ý thức của mình, dẫn đến tình trạng ô nhiễm đến mức báo động gây nên động đất, thiên tai, giông bão…gây thiệt hại nghiêm trọng cả về tài sản lẫn con người, đe dọa trực tiếp đến sự phát triển kinh tế – xã hội bền vững, sự tồn tại, phát triển của các thế hệ hiện tại và tương lai.

 

Nên có thể nói rằng bảo vệ môi trường là những hoạt động mang tính chất cộng đồng rất cao. Để cho môi trường luôn xanh cần có sự chung tay, góp sức của mỗi cá nhân và toàn xã hội.

 

Quan tâm đến vấn đề này, bạn có thể truy cập thêm tại website raovatvietnam.com, với nhiều chuyên mục hữu ích như: Sự kiện môi trường, Khí hậu, Giải pháp xanh, Nước sạch, Thảm họa môi trường, Bảo vệ môi trường, Quản lý chất thải, Sức khỏe môi trường…Mỗi người chúng ta ngày hôm nay hãy làm những việc nhỏ để góp phần vào những mục tiêu chung mà con người đang hướng tới đó là giảm đitác hại của vấn đề biến đổi khí hậu trên phạm vitoàn cầu mà nguyên nhân chính đó là ô nhiễm môi trường.