Categories
Dự án thiết kế web

Mua bán iPhone 5 giá tốt tại Tp.HCM

So với thời điểm ra đời năm 2012, iphone 5 được đánh giá là smartphone tốt nhất trên thị trường thời gian đó. Nghiên cứu của tổ chức Consumer Reports (CR) cho biết họ ấn tượng với màn hình 4-inch mới của iPhone 5, cũng như với thân máy mảnh mai hơn và nhẹ hơn. Ngoài ra iPhone 5 còn được khen ngợi vì trang bị một loạt tính năng mới sáng tạo. Tất cả những yếu tố này đều giúp iPhone 5 sở hữu số điểm rất cao trong bảng xếp hạng, đánh bại iPhone 4S và các đối thủ Android khác.

 

iphone5

 

CR cũng ghi nhận nhiều điểm cải tiến ở Siri và máy ảnh số của iPhone 5. Ngoại trừ camera 41 chấm của Nokia 808, camera iPhone 5 là “máy ảnh số smartphone tốt nhất” mà CR từng kiểm tra, mang đến những bức ảnh “sắc nét, sống động và rất đẹp”.

 

Và hiện nay, mặc dù thị trường smartphone đang chào đón những thành viên mới với vẻ ngoài hấp dẫn cùng tính năng vượt trội, bên cạnh đó người anh cả iphone 5S và 5C ra đời khiến cho dòng iphone thứ 6 không còn giữ ngôi vương. Nhưng nếu không luận bàn về những smartphone khác, chỉ nói đến sự thích thú của người dùng cho Apple thì 5S quả còn đang rất đắt đỏ, 5C tuy có mức giá phải chăng nhưng lại không được lòng người yêu mến. Thay vào đó, họ quay trở lại tìm dòng iphone đời cũ này, khiến cho thị trường mua bán iPhone 5 diễn ra tấp nập hơn.