Categories
Dự án thiết kế web

Mua bán iPhone 5C giá rẻ tại Tp.HCM

Iphone 5C được xây dựng dựa trên công nghệ của năm ngoái, nó nhìn có vẻ như chẳng khác gì so với iphone 5, song thực chất cũng có những cái tiến đáng kể, cũng có nhiều nét của 5S như màn hình 4inch, độ sắc nét…

 

iphone5cgiare

 

Một sản phẩm mới ra đời luôn tiếp nhận những luồng ý kiến khác nhau, và 5C cũng không tránh khỏi những trường hợp ấy. Thử soi xét một cách khách quan, iphone 5C được thiết kế rất đẹp, thậm chí đẹp nhất kể từ 4 và 4s, nó khiến cho iPhone 5 và 5s nhìn nghiêm trang hơn. Việc thay lớp vỏ nhôm bằng nhựa không phải là một giải pháp tồi khi lần này Apple hướng đến sự đa dạng màu sắc, muốn mang đến sự tươi trẻ, đầy đầy sức sống cho người sử dụng khi thêm vào bản màu truyền thống những gam màu trẻ trung như hồng, xanh dương, vàng, và xanh lá.

 

Nhiều người cứ nói iPhone 5C gây thất vọng cho người sử dụng, song lượng người mua iphone 5C trên thế giới cũng không ít, điều đó chứng tỏ họ tìm thấy ở nó những điều mới mẻ, tuyệt vời, phù hợp với phong cách, túi tiền của họ. Nếu chỉ nhìn và chỉ cảm nhận nó qua những con chữ, bạn không tài nào khai thác được hết sự “quyến rũ” cũng như tính năng tuyệt vời của nó. Hãy thử một lần cầm  nó trong tay, sở hữu nó bạn sẽ biết thế nào là “đỉnh”, là tuyệt vời.