Categories
Dự án thiết kế web

Ngũ hành – Xem tử vi – Xem bói

Không luận bàn về yếu tố thực hư của thuật ngũ hành, song việc xem bói, xem tử vi, xem tướng số vẫn đang diễn ra hằng ngày, được nhiều người quan tâm.

 

nguhanh.com

 

Họ tìm đến những ông thầy phong thủy, thầy bói để mong được hóa giải những điềm gỡ, tìm kiếm những lời khuyên cho mọi việc diễn ra tốt đẹp hơn. Và nếu quan tâm đến điều đó, bạn cũng có thể tự mình thực hiện dưới sự trợ giúp của website nguhanh.com.

 

Không cổ súy cho sự mê tín dị đoan, song website ra đời như một món quà đầu xuân với mong muốn mang đến nhiều niềm vui và những điều tốt đẹp nhất cho toàn thể mọi người, thông qua các chuyên mục thú vị như: Xem tử vi (tử vi trọn đời, tử vi hàng ngày, tính cách 12 con giáp, đoán điểm), Phong thủy (cẩm nang phong thủy, kiến thức phong thủy, tư vấn phong thủy), Xem tướng, Xem tướng pháp, Xem bói, Các lễ cúng, ngày âm sang dương, bói cung bệnh, bói tình yêu, bói Ai Cập, lịch vạn niên, nhịp sinh học, thước lỗ ban, xem hướng nhà, ngày dương sang âm, cúng 100 ngày, cúng 3 ngày, cúng 49 ngày, cúng cô hồn, cúng giao thừa, cúng khai trương, cúng Ông Táo, cúng Phật, cúng rằm, cúng sao giải hạn, cúng thần tài, cúng thôi nôi, cúng đầy tháng, cúng động thổ