Categories
Dự án thiết kế web

Nội thất tre – Nội thất mây tre lá – Sản phẩm mây tre

Không gian nội thất sẽ trở nên nhẹ nhàng và không khí dường như trong lành hơn với những vật dụng nguồn gốc thiên nhiên. Bàn, ghế, thùng đựng gạo, lồng đèn… tất cả đều được làm bằng mây tre trông xinh xắn và thật duyên dáng. Có một xu hướng mới trong trang trí nội thất cũng “ưu tiên” cho mây, tre bởi giá thành hạ, thân thiện với môi trường. Thế nên, nhiều vật dụng, nội thất được làm từ hàng mây tre rất được ưa chuộng và đó là “lý do” để… mây, tre xuống phố.

 

Khi các sản phẩm mây tre xuống phố, hiện hữu trong từng không gian từ bình dân cho đến sang trong, chúng ta lại bắt gặp quanh đó hình ảnh mộc mạc, chân quê nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại. Với chất liệu nhẹ nhàng, dẻo dai như chính con người Việt ta, nội thất tre đã thổi một luồng gió mới, trong lành và dịu mát vào không gian chật hẹp của phố thị, làm dịu mát nhịp sống xô bồ, hối hả của cuộc sống.

 

noithattre.com

 

 

Để đáp ứng nhu cầu lớn từ thị trường, nhiều doanh nghiệp kinh doanh nội thất mây tre “nhập cuộc”, khiến cho sự cạnh tranh trên thị trường này ngày càng “nóng” lên. Thực tế đó khiến người trong cuộc phải nghĩ đến những “lối đi” mới cho chính mình. Sở hữu tên miền đẹp noithattre.com là một trong những “lối đi” chắc chắn mang lại thắng lợi lớn.

 

Uy tín, độ chuyên nghiệp và tất cả những gì có thể góp phần làm nên một doanh nghiệp hàng đầu dường như đều tồn tại trong noithattre.com. Nhờ tính đại diện cao và sức gợi lớn, noithattre.com trước hết thu hút khách hàng bằng chính sức mạnh nội tại đó, khiến không ai có thể phủ nhận rằng đây chính là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh nội thất, các sản phẩm được làm từ mây, tre như: bàn, ghế mây tre, giỏ, lẵng, lo, bình hoa, giường ngủ mây tre, hộp, khay, thùng, gùi, mành, rèm mây tre, tranh, bình phong, tủ, kệ mây tre, sofa mây tre…. “Mũi tiến công” thứ hai của noithattre.com vào thị trường chính là vị trí top 10 mà domain này chiếm giữ trên các trang tìm kiếm. Bằng cách phát huy hiệu ứng domain key nhờ khả năng trùng khớp với những từ khóa liên quan như “noi that tre”, “nội thất tre”, “noithattre”…, noithattre.com không chỉ đánh bại đối thủ mà còn thành công trong việc tiếp cận khách hàng mục tiêu và quảng bá tên tuổi đến khắp cộng đồng. Ngoài ra, sự ngắn gọn, dễ nhớ và giàu sức gợi cũng là các yếu tố góp phần làm nên một domain noithattre.com đẹp hoàn hảo.

 

Noithattre.com không chỉ đóng vai trò là một cửa hàng, là showroom nội thất mây, tre, nứa mà đây còn là góc tư vấn, là cuốn tạp chí nhà đẹp với những không gian nội thất ấn tượng được thiết kế đẹp đúng kiến thức phong thủy…mà quan trọng hơn còn là công cụ hội tụ trong mình một lực đẩy lớn giúp đưa tên tuổi của doanh nghiệp bay cao và vươn xa, len lõi vào tận cùng ngõ ngách, con hẻm của cả phố thị lẫn thôn quê, giúp doanh nghiệp nhanh chóng mở rộng phạm vi khách hàng từ đó mang về cho mình nhiều hợp đồng béo bở, tăng doanh thu lên gấp bội lần.