Categories
Dự án thiết kế web

NoiDung.Com – Dịch vụ xây dựng, phát triển nội dung web, blog – Dịch vụ viết bài

Trong thời đại @ này, website đã trở thành một phương tiện, một công cụ đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp trên thương trường kinh doanh trực tuyến và đây cũng là công cụ quảng cáo hiệu quả thời thượng nhất. Và một trong những nhân tố khiến website thu hút được lượng khách hàng tiềm năng đó chính là nội dung.

 

Viết nội dung web vấn đề tuởng chừng đơn giản nhưng không phải dễ, rất nhiều website bỏ hoang hay cập nhật nội dung thưa thớt, nội dung blog, web không có giá trị minh chứng cho điều đó. Đã đến lúc bạn phải xem lại vấn đề biên tập nội dung cho website một cách nghiêm túc.

 

Website là cổng thông tin, cầu nối của bạn với khách hàng chính vì thế nội dung website bạn viết phải làm sao xây dựng đuợc sự quan tâm của nguời đọc đối với công ty bạn. Giới thiệu chính bạn với nguời đọc.

 

noidung.com

 

Mục đích chính khi viết nội dung số là thu hút nguời đọc, thu hút khách hàng tiềm năng. Nhưng trên thế giới online rộng lớn không phải ai cũng là khách hàng của bạn. Có thể là khác biệt về ngôn ngữ, khác biệt về ngành nghề sở thích. Chính vì thế khâu xác định nguời đọc là điều tố quan trọng truớc khi viết.

 

Khách hàng, độc giả là những nguời ở trong phạm vi mà sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp mang lại lợi ích cho họ. Là người quản lý nội dung web bạn phải cung cấp đuợc lợi ích cho những đối tuợng này.

 

Bên cạnh đó,  trong thời buổi này với hàng tỉ trang web và hàng triệu đối thủ cùng ngành nghề thì bạn không thể bỏ qua công cụ tìm kiếm. Nguời dùng sẽ tìm đến website của bạn với những cụm từ khóa nhất định mà họ quan tâm và Google sẽ trả về những trang web liên quan tới truy vấn đó nên đây chính là hình thức marketing nội dung, tiếp thị nội dung…hiệu quả để tiếp cận các cỗ máy tìm kiếm khi Google đã cập nhật những thuật toán chuyên dùng để loại những nội dung nghèo nàn, sao chép.

 

Nói tóm lại, sở hữu một website thì vô cùng đơn giản, song để nó phát huy đối đa hiệu quả, mang về cho doanh nghiệp lượng khách hàng lớn thì buộc nó phải xuất hiện trong top các cỗ máy tìm kiếm, có như thế mới mong tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng và lúc này, nội dung đóng một phần vô cùng quan trọng, ngoài kỹ năng viết lách tốt, bạn cũng cần có kỹ thuật marketing online. Và thường thì những công ty thiết kế, quảng bá website sẽ cung cấp những dịch vụ nội dung tốt nhất, với nhiều lựa chọn như: marketing, dịch vụ nội dung: Viết nội dung website, Dịch vụ viết bài PR, Biên tập nội dung website, Phát triển nội dung website, Dịch vụ Viral marketing, Xây dựng chiến dịch online marketing blog….