Categories
Dự án thiết kế web

Quá Ngon – Thông tin ẩm thực – Món ngon – Tư vấn ẩm thực – quangon.com

Trong kho tàng văn hóa ẩm thực, Việt Nam là quê hương của nhiều món ăn ngon, từ những món ăn dân giã trong ngày thường đến những món ngon cầu kỳ để phục vụ lễ hội và cung đình đều mang những vẻ riêng. Mỗi vùng miền trên đất nước lại có những món ăn khác nhau và mang ý nghĩa riêng biệt tạo nên bản sắc của từng dân tộc. Nó phản ảnh truyền thống và đặc trưng của mỗi cư dân sinh sống ở từng khu vực.

 

quangon.com

 

Và ngày nay khi cuộc sống đã được cải thiện, người VN không chỉ thích được ăn no mà phải ăn ngon, ăn để thưởng thức sự cộng hưởng của các gia vị, sự tinh tế của người chế biến chẳng thế mà ngày càng nhiều quán xá mọc lên, mỗi địa chỉ lại khắc sâu vào thực khách một ấn tượng khó phai.

 

Hiện nay, với nhu cầu cần có một công cụ chuyên về ẩm thực hiện nay, quangon.com đã được ra đời để đáp ứng các nhu cầu chia sẻ những đam mê ẩm thực, tìm kiếm các thông tin về món ăn địa phương, học cách chế biến món ăn gia đình, giỗ chạp…Không những thế, quangon.com đóng vai trò như một cầu nối giúp thực khách mọi nơi dễ dàng tìm cho mình những địa chỉ ăn uống lý tưởng nhất cho mình và gia đình, thông qua nhiều chuyên mục hấp dẫn như: khám phá: ẩm thực Việt Nam, ẩm thực Châu Á, ẩm thực Châu Âu, ẩm thực Châu Mỹ, ẩm thực Châu Phi, ẩm thực Châu Úc, giúp bạn học cách chế biến món ngon từ món bún phở, món canh, món cháo, món châu á, món châu âu, món chay, món chiên, xào, món cuốn, món gỏi, salad, món hầm, ninh , nấu, món hấp, món kho, món lạ,hiếm, món lẩu, món luộc, món mắm, món muối chua, món nướng, món om, món xôi, món sốt cho đến đồ uống như chè, coctail & rượu vang, kem, sinh tố trái cây, trà – cafe..thậm chí được giới thiệu địa điểm ăn uống tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước bắt đầu từ TP. HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Thuận, Đà Lạt, Đắc Lắc, Hà Nam, TP. Hạ Long, Hải Phòng, Hội An – Quảng Nam, Pleiku, Quảng Ngãi, Quy Nhơn – Bình Định, Sapa – Lào Cai, Thái Bình, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Kiên Giang, Cần Thơ, Cà Mau, Nghệ An, Nha Trang, Đà Nẵng, Bắc Ninh, cho đến Phan Rang. Không chỉ có thế, website còn là cẩm nang giúp các mẹ có thêm nhiều kiến thức về thực phẩm và sức khỏe, tìm hiểu cách lựa chọn thực phẩm cho bé, thực phẩm cho người già, thực phẩm giảm cân, thực phẩm làm đẹp…được tư vấn ẩm thực, học bí quyết nấu ngon, cách trang trí phòng ăn sao cho đẹp, phù hợp với từng bữa tiệc, tư vấn thực đơn và cách trang trí bếp