Categories
Dự án thiết kế web

Quạt đá – Quạt hơi nước – Quạt nước đá – Quạt thổi đá – quatda.com

Với những người có thu nhập trung bình, việc lựa chọnquat thoi da, quạt hơi nước, quạt lạnh là giải pháp tốt nhất để xua đi cái nóng gay gắt. Với mức giá bình dân, lại ít tốn điện hơn so với máy lạnh, quạt nước đá là sự lựa chọn hàng đầu trong thời bão giá.

 

quatda.com

 

Với hơn 4 triệu lượt tìm kiếm cho cụm từ “quạt đá“, song lại ngạc nhiên thay khi thị trường này vẫn còn đang bỏ ngỏ, miếng bánh ngon chưa có người giành và đây chính là cơ hội để bạn nhảy vào thâu tóm thị trường đầy tiềm năng.

 

Với ưu điểm của một tên miền đẹp, ngắn gọn và vô cùng gợi nhớ, lại trùng khớp hoàn toàn với từ khóa mà người dùng thường tìm kiếm trên Google, Yahoo.. cộng với đuôi tên miền cao cấp quốc tế “dot com”…khiến cho website trở nên vô cùng thân thiện với robot tìm kiếm từ đó thống lĩnh vị trí top, tạo niềm tin với khách hàng về một doanh nghiệp lớn, một tên tuổi đầu ngành trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm: Quạt đá Alaska giá rẻ, Quạt đá Deton giá rẻ, Quạt đá Fushibo giá rẻ, Quạt đá Homepro giá rẻ, Quạt đá Jilling giá rẻ, Quạt đá Kangaroo giá rẻ, Quạt đá Midea giá rẻ, Quạt đá Misushita giá rẻ, Quạt đá Myota giá rẻ, Quạt đá Saiko giá rẻ, Quạt đá Sanyo giá rẻ…website còn là trang tư vấn, giới thiệu những mẹo chống nóng hay cho  người dùng để xua tan cái nóng gay gắt của khí trời oai ả.

 

Hơn nữa, với một giao diện đẹp, một bố cục hợp lý sẽ giúp cho website giữ chân khách hàng lâu hơn cùng sự hỗ trợ của hệ thống marketing trực tuyến sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu và mở rộng phạm vi khách hàng trên toàn quốc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.