Categories
Dự án thiết kế web

Quatlanh.com – Quạt lạnh – Quạt hơi nước – Quạt đá

Theo nhiều nhân viên bán hàng ở các siêu thị điện máy, thời gian gần đây, quat lanhquạt đá bán chạy hơn hẳn quạt đứng truyền thống, thậm chí mức tiêu thụ còn cao hơn cả máy điều hòa không khí. Do giá thành thấp hơn rất nhiều song lại mang lại cảm giác mát lạnh tuyệt vời, đánh tan cái nóng oai bức của khí trời.

 

quatlanh.com

 

Sôi động và nhiều tiềm năng, nhưng thị trường quạt lạnh vẫn chưa được khai thác đúng mức. Chưa có cái tên nào chiếm lĩnh vị trí bá chủ trên thị trường online chứng tỏ bán quạt lạnh còn khá xa lạ với kênh quảng bá bằng internet. Ít người biết đến nghĩa là còn nhiều “đất” cho bạn thỏa sức tung hoành. Chưa nhiều tên tuổi thật sự uy tín thì bạn có thể “làm mưa làm gió”. Nếu người có tầm nhìn thiển cận cho rằng sự thiếu vắng những cái tên đình đám trên internet là điều đáng buồn, thì ngược lại, người biết thức thời, biết nắm bắt cơ hội sẽ nhân lúc này mà nghĩ đến việc sở hữu một tên miền thật độc đáo, chuẩn xác, để chiếm lĩnh thị trường quạt lạnh giá rẻ trên đại lộ kinh doanh rộng lớn này.

 

Quatlanh.com là cái tên mà bạn nên sở hữu, bởi trong thời đại @ khi mà có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm này, Google, Yahoo…sẽ là công cụ chỉ đường mà  người tiêu dùng lựa chọn, lúc này quatlanh.com sẽ là đích đến tin cậy mà người dùng tìm thấy đầu tiên, nhờ sự thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm nằm trong một tên miền đẹp, ngắn gọn lại trùng khớp hoàn toàn với từ khóa mà người dùng thường tìm kiếm như: “quat lanh”, “quạt lạnh”….từ đó tạo niêm tin với khách hàng về một tên tuổi lớn, một thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm: Quạt lạnh ALASKA giá rẻ, Quạt lạnh ASIAvina giá rẻ, Quạt lạnh DETON giá rẻ, Quạt lạnh FACARE giá rẻ, Quạt lạnh FUSIBO giá rẻ, Quạt lạnh KANGAROO giá rẻ, Quạt lạnh MIDEA giá rẻ, Quạt lạnh MISUSHITA giá rẻ, Quạt lạnh ROBOSS giá rẻ, Quạt lạnh SAIKO giá rẻ, Quạt lạnh SANYO giá rẻ…Hơn cả một cửa hàng, siêu thị trong thế giới thật, website còn là phương tiện để tư vấn sử dụng, giúp họ nắm bắt rõ thị trường điện tử – gia dụng cũng như là kênh cung cấp những bản tin công nghệ mới nhất…

 

Nắm bắt thời cơ, thị hiếu của khách hàng là cách mà những doanh nhân thành đạt thường khuyên. Bởi vậy, còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình website quatlanh.com, bởi một phút chậm trễ cũng sẽ khiến bạn vô cùng tiếc nuối.