Categories
Dự án thiết kế web

Sim số phong thủy – Sim số đẹp – Sim phong thủy

Chơi sim số đẹp, cuộc đua thể hiện đẳng cấp vượt trội đã trở thành “trò trẻ con” với trào lưu chơi sim so phong thuy. Khi mỗi con số gắn với âm dương ngũ hành, đến kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, đến tương sinh, tương khắc… đến đủ kiểu luận giải của “người trong cuộc”, thì xem ra chơi sim phong thuy còn khó hơn bất kỳ loại số phong thủy nào như số xe, số nhà, vv…Theo tìm hiểu, những đối tượng quan tâm đến lĩnh vực sim số này có đủ mọi tầng lớp, độ tuổi. Tuy nhiên giới trung niên vẫn chiếm đa số do đây là đối tượng đang chín trong công việc làm ăn kinh doanh, có nhiều cách tiếp cận thông tin, đặc biệt là qua Internet.

 

http://doanhnghiepviet.com/tag/phong-thuy/

 

Trên các trang web chuyên về sim phong thủy, mỗi sim đều có những con số “vận mệnh” và người chơi cũng có nhiều cách chơi. Người lại thích số trùng biển số xe, sim soi gương, sim số gánh, sim phong thủy (sim hợp với mệnh người sử dụng sim theo cách tính phong thủy), sim VIP (tứ quý – ngũ phúc – lục tài). Sim dòng này dễ nhớ và rất đắt, sim độc (sim số xấu, hiếm gặp).

 

Thú chơi sim không dừng ở trong khuôn khổ là một quy tắc nhất định nào đó mà nó là muôn hình vạn trạng. Nếu đã chơi sim thì mới biết có được một con sim hợp ý mới thấy vất vả và sung sướng thế nào.

 

Và nếu quan tâm đến những con số có cung mệnh này, bạn có thể tìm hiểu thêm về quy luật phong thủy của nó tại website http://doanhnghiepviet.com/tag/phong-thuy/, với nhiều chuyên mục thú vị như: Kiến thức sim số, phong thủy: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, thông tin nhà mạng, thông tin điện thoại, xem bói vui: ngày âm sang dương, ngày dương sang âm, bói cung mệnh, bói Ai Cập, bói tình yêu, lịch vạn niên, nhịp sinh học, thước lỗ ban, xem hướng nhà