Categories
Dự án thiết kế web

Standy – Standee – Banner cuốn – Khung treo quảng cáo

Với những không gian quảng cáo nhỏ hẹp như siêu thị, nhà sách, nhà thuốc, các cuộc triển lãm, hội chợ, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật…thì standee là sự lựa chọn thích hợp nhất nhờ sự gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp và di chuyển cùng sự tinh tế trong thiết kế sẽ giúp cho hình ảnh quảng cáo có sức hút và truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của bạn.

 

Với những không gian như thế thì lẽ dĩ nhiên những khung quảng cáo nặng nề không phù hợp, nhường chỗ cho standy bao gồm các loại kệ x, giá cuốn, banner, x banner……Đó là sự lựa chọn thông minh và hiệu quả nhất, vừa giúp doanh nghiệp, các nhà quảng cáo truyền tải những thông điệp mình mong muốn qua một hình ảnh chuyên nghiệp, vừa tiết kiệm chi phí, hiệu quả lại vô cùng tinh tế, sang trọng và hiện đại.

 

standy.net

 

Nhà thiết kế đã lược bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng gồm các thanh kết nối với nhau bằng các khớp xoay. Một sản phẩm tinh tế vẫn giữ được đầy đủ các chức năng của sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn. Ưu điểm vượt trội của những chiếc khung treo standy là tính cơ động, gọn gàng. Và hầu hết các sản phẩm đều có túi đựng chuyên dụng, chúng vừa có chức năng bảo vệ sản phẩm khỏi trầy xước mà còn đem lại tính thẩm mỹ.

 

Là doanh nghiệp đầu tiên và lớn nhất Việt Nam cung cấp các loại Standy chữ X, Banner cuốn, Poster stand…kể từ năm 1998 đến nay, chúng tôi biết được những gì mà khách hàng cần. Không chỉ mang đến cho bạn một sản phẩm chất lượng, giá thành thấp mà còn là nơi tư vấn lựa chọn những sản phẩm phù hợp với đặc thù quảng cáo của mình, hầu mang đến một kết quả tốt nhất cho quý khách.