Categories
Blog

Tại sao các doanh nghiệp cần in túi giấy?

Việc thu hút khách hàng rất quan trọng trong cuộc chiến công nghệ thương mại và dịch vụ phát triển như hiện nay. Và việc in túi giấy cũng là một trong những chiêu thu hút khách hàng hiệu quả cho thương hiệu của mình. Ngoài ra, dưới đây là lí do mà các mà các doanh nghiệp cần in túi giấy cho thương hiệu của mình.

Lợi ích in túi giấy đối với doanh nghiệp

In túi giấy làm cho thương hiệu độc đáo, ấn tượng hơn

Tại sao các doanh nghiệp cần in túi giấy?
In túi giấy tạo hình ảnh độc đáo, ấn tượng cho thương hiệu

In túi giấy khiến cho thương hiệu của bạn trở nên khác biệt, ấn tượng hơn so với các thương hiệu khác, là điểm thu hút khách hàng. Như vậy sẽ giúp cho khách hàng phân biệt được từng thương hiệu khác nhau thông qua logo hay biểu tượng của thương hiệu. Việc tạo ấn tượng, độc đáo cho túi giấy làm cho khách hàng ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất có thể.

In túi giấy quảng bá thương hiệu nhanh chóng

Tại sao các doanh nghiệp cần in túi giấy?
In túi giấy được khách hàng đem đi khắp nơi đây là cách lan tỏa thương hiệu nhanh chóng

Một thương hiệu muốn phát triển lâu dài thì chắc chắn cần được nhiều người biết đến và để lại ấn tượng trong lòng khách hàng. Do đó, chiếc lược quảng bá thương hiệu nhanh, rẻ tiền mà không tốn nhiều công sức là in túi giấy. Việc in túi giấy là cách quảng bá thương hiệu hiệu gián tiếp, bởi những vật phẩm này có thể sẽ được đem đi khắp nơi hoặc được biếu tặng cho người khác. Từ đó hình ảnh của công ty sẽ được quảng bá một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Điều này là một trong những yếu tố quyết đinh đến sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.

In túi giấy thể hiện sự đẳng cấp doanh nghiệp

Tại sao các doanh nghiệp cần in túi giấy?
In túi giấy thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp

Những sản phẩm được đựng trong túi giấy sẽ có giá trị hơn các sản phẩm đựng trong túi ni lông. Bên cạnh đó, in túi xách giấy thể hiện cho sự trang trọng, lịch sự của doanh nghiệp dành cho khách hàng. Như vậy người dùng túi xách giấy cũng sang chảnh, sang trọng không kém. Đây chính là một trong những cách doanh nghiệp lấy điểm trước khách hàng của mình.

Chọn loại giấy để in túi giấy đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chất liệu giấy để in túi giấy đẹp, tùy theo sản phẩm và mục đích của doanh nghiệp mà chọn loại giấy để in túi giấy đẹp sao cho thật phù hợp với sản phẩm, như vậy vừa tiết kiệm chi phí, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu mình.

Các chất liệu giấy để in túi giấy như Couches, Kraf, Duplex, giấy mỹ thuật… dưới đây là cách chọn loại giấy để in túi giấy đẹp phù hợp cho từng doanh nghiệp.

Tại sao các doanh nghiệp cần in túi giấy?
In túi giấy loại Couches

– Với các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, nước hoa, hay các mặt hàng có giá trị lớn, cao cấp thì thường chọn loại giấy Couches để in túi giấy. Bởi loại giấy này có hiệu ứng sáng bóng, mịn, đẹp mắt, mang đến sự đẳng cấp và chuyên nghiệp riêng cho sản phẩm và thương hiệu, khẳng định sự cao cấp, giá trị của sản phẩm cũng như địa vị của thương hiệu.

– Với các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng thời trang, áo quần, giày dép thì thường sử dụng loại giấy Dupex để in túi giấy. Loại giấy này in túi giấy rộng rãi rất phù hợp để đựng các mặt hàng thời trang. In túi giấy với loại giấy này mang lại sự sang trọng không kém với loại giấy Couches và còn rẻ hơn loại giấy này.

Tại sao các doanh nghiệp cần in túi giấy?
In túi giấy chất liệu giấy Kraft

– Đối với các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng thực phẩm, thức ăn nhanh hay bánh mì thì sử dụng loại Kraft để in túi giấy rất phù hợp. Với ưu điểm là chi phí thấp, gọn nhẹ loại giấy này dùng để in túi giấy để đựng sản phẩm thể hiện sự chuyên nghiệp, cho dù mua sản phẩm rẻ tiền những vẫn được đựng trong túi giấy chuyên nghiệp, đẳng cấp. Doanh nghiệp dùng loại giấy này để in túi giấy sẽ tiết kiệm chi phí và để lại ấn tượng trong lòng khách hàng.

– Còn loại giấy Ford dùng để in các car visit cao cấp, in voucher, in hộp giấy hay in thiệp cưới. Bởi giấy này sang trọng, cao cấp, mực bám tốt nên hình ảnh in trên giấy cũng đẹp hơn cũng như hình ảnh sắc nét.