Categories
Dự án thiết kế web

Thám tử – Thám tử tư – Dịch vụ thám tử tư

Xã hội càng phát triển, nhu cầu nắm bắt thông tin của con người ngày càng đa dạng và phong phú. Nhưng do hạn chế về điều kiện hoặc chuyên môn, một người hoặc một tổ chức không thể tìm hiểu cặn kẽ thông tin về con người hoặc sự việc mà mình đang quan tâm. Như vậy một dịch vụ mới đã ra đời để đáp ứng cho những nhu cầu trên đó là dịch vụ thám tửtham tu tu.

 

url.onboom.com/thamtutu

 

Tại một số nước như Hoa Kỳ, Canada… tham tu thông thường là thành viên cảnh sát. Họ là những nhân viên cảnh sát mặc thường phục chuyên điều tra các vụ án. Song tại VN, họ là những người hoạt động trong các công ty thám tử tư. Tuy nhiên cho đến này thì nghề này vẫn chưa được phát luật VN công nhận dù các thám tử sài gòn nói riêng và những đồng nghiệp của mình nói chung đã có những phát triển vượt bậc và góp phần không nhỏ vào các lĩnh vực điều tra, cung cấp thông tin và tư pháp.

 

Qua lăng kính của góc báo chí, dịch vụ thám tử tư hiện tại ngày càng chuyên nghiệp, nghề thám tử không phải là nghề “rình mò” như nhiều người vẫn nghĩ mà với nghiệp vụ được đào tạo bài bản cộng với lối tư duy trinh thám, đội ngũ thám tử thật sự đáng trân trọng.