Categories
Dự án thiết kế web

Thegioidecal.com.vn – Dán decal laptop, điện thoại, dán xe…

Khi đời sống ngày một nâng cao, xã hội ngày một phát triển thì làm đẹp bản thân đồng nghĩa với việc làm đẹp những vật dụng thân thuộc gắn liền với hình ảnh của mình. Chính vì thế, decal và xu hướng dán decal đã trở nên bùng nổ và tiếp tục phát triển, len lõi vào tận cùng ngõ ngách con hẻm của cả phố thị lẫn thôn quê, từ giới trẻ cho đến người già, từ đàn ông cho đến phụ nữ…ai cũng thích thú trước cái đẹp của mỹ thuật thông qua những hình thù bắt mắt, vui nhộn và đầy màu sắc để từ đó làm nổi bật  mình, thể hiện phong cách, cá tính một cách tinh tế, thời thượng nhất.

 

thegioidecal.com.vn

 

Nếu trước kia, nhiều người còn lạ lẫm, không biết đến việc dán xe vì có được chiếc xe đã là một niềm vui vô bờ bến rồi thì nay khi mà nó đã trở nên vô cùng quen thuộc, ai cũng có thể sở hữu, người người, nhà nhà có thì những màu sắc truyền thống, đơn điệu ấy trở nên vô cùng nhàm chán, trùng lấp, người ta muốn khoác cho chúng tấm áo mới, đẹp và lộng lẫy hơn bằng hình thức dán tem xe. Với những mẫu tem xe decal, chú “ngựa sắt” như lột xác khỏi lớp áo cũ kỹ có phần sờn rách theo năm tháng, thay vào đó là tấm áo mới lộng lẫy, bắt mắt với những gam màu nổi bật thông qua những hình ảnh, hoa văn đẹp. Thế nên, chế tem xe đang là một dịch vụ hot, đầy sức hút vì ai cũng muốn làm đẹp cho phương tiện của mình từ đó giúp họ nổi bật và cá tính hơn. Không dừng lại ở con “chiến mã” rong ruổi trên đường trường, dán laptop, dán điện thoại cũng trở thành một trào lưu của giới trẻ, trước là bảo vệ chúng tránh khỏi trầy xước, sau là tạo sự khác biệt giữa vô vàn những sản phẩm cùng loại từ đó giúp mình đẹp, thật cá tính và nổi bật hơn.

 

Thật không khó để làm mới mình, bạn dễ dang bắt gặp những cửa tiệm này trên khắp mọi tuyến đường từ nông thôn đến thành thị. Song, tại Tp.HCM tiếng tâm nhất vẫn là the gioi decal – thegioidecal.com.vn. Chỉ cần nghe cái tên thegioidecal thôi cũng đủ hình dung được quy mô của nó, nơi mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, không chỉ là mẫu đẹp mà còn là kỹ thuật hoàn hảo, điêu luyện với tay nghề “tuyệt đỉnh” thông qua các mẫu dán laptop, mẫu dán iPhone, mẫu dán iPad cùng các mẫu decal xe như: Decal Tem Xe Hayate, Decal Tem Xe Air Blade, Decal Tem Xe Attila, Decal Tem Xe Click, Decal Tem Xe Dylan, Decal Tem Xe Exciter, Decal Tem Xe Max, Decal Tem Xe Mio, Decal Tem Xe Mô Tô, Decal Tem Xe PCX, Decal Tem Xe SH, Decal Tem Xe Sky Drive, Decal Tem Xe Wave, Decal Tem Xe Hơi 4 Chỗ, Decal Tem Xe 7 Chỗ, Decal Tem Xe 16 Chỗ