Categories
Dự án thiết kế web

Thiết kế website văn phòng chia sẻ

Yếu tố ổn định của một văn phòng luôn là vấn đề quan tâm của hầu hết các doanh nghiệp và chúng tôi thấu hiểu  mong muốn của Bạn. Bên cạnh địa chỉ kinh doanh  mang tính  ổn định, lâu dài của một văn phòng làm việc, G-Office còn quan tâm đến tính ổn định các phương tiện giao dịch khác như số điện thoại, số fax, địa chỉ email, web hoting…
Nếu doanh nghiệp cần không gian làm việc hay gặp mặt, G-Office sẽ cung cấp phòng họp cao cấp với thiết bị hi-tech chuyên phục vụ hội nghị. Ngoài ra, khi có bản fax tới, hệ thống sẽ tự động chuyển thành tệp tin và gửi vào địa chỉ e-mail của khách hàng để họ có thể đọc tại bất cứ đâu.

“Mô hình đại diện thương mại công nghệ cao này phù hợp với doanh nghiệp nước ngoài đang muốn tìm hiểu về thị trường Việt Nam, các nhóm làm việc theo dự án, các cá nhân độc lập và đặc biệt là những doanh nghiệp trẻ không muốn mất thời gian, tiền bạc vào các khâu như công chứng giấy tờ thuê nhà, sửa chữa mặt bằng, mua sắm và lắp đặt thiết bị, an ninh…”, ông Việt nhận xét.

Để biết thêm thông tin chi tiết về van phong chia se quý khách vui lòng truy cập vào website Văn phòng chia sẻ – Dịch vụ văn phòng chia sẻ G-Office.