Categories
Dự án thiết kế web

Thông tin Giáo học – Tuyển sinh – Du học – Học bổng – Học đường

Nhật Bản là đất nước có nhiều nét tương đồng về văn hóa và giáo dục (GD) với Việt Nam, được thế giới nhận xét là một hiện tượng thần kỳ. Từ một đất nước nghèo nàn lạc hậu, tài nguyên thiên nhiên hầu như không có gì đáng kể, mật độ dân số thì đông, thua trận, bị Chiến tranh thế giới lần thứ hai tàn phá nặng nề, nhưng họ đã trở thành một cường quốc kinh tế và công nghệ làm cho thế giới phải thán phục và kinh ngạc. Nguyên nhân nào làm cho nước Nhật đi lên nhanh chóng như vậy? GD chính là động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của xã hội Nhật Bản.

 

raovatvietnam.com

 

Dẫn dụ như thế để thấy rằng, giáo dục thay đổi bản thân mỗi con người và làm cho đất nước không ngừng phát triển, chẳng thế mà Bác Hồ khi xưa đã quyết tâm tiêu diệt “giặc dốt”. Bản thân chúng ta, hãy luôn ý thức rằng giáo dục sẽ giúp hoàn thiện nhân cách, giúp mở ra cho mình một hướng đi, một tương lai tương sáng hơn.

 

Xã hội VN ngày càng phát triển, mỗi gia đình có điều kiện đều muốn con em mình đi du học ở các nước phát triển, tiếp thu tri thức, mở rộng tương lai hoặc tự túc hoặc săn học bổng qua những kỳ tuyển sinh.

 

Và nhằm giúp cho các em có nhiều động lực hơn trong học tập, có nguồn tin bổ ích trong việc tìm kiếm trường, ngành học phù hợp..website Thông tin giáo dục với những chuyên mục bổ ích như: Thời sự giáo dục, Tuyển sinh, Học đường, Gương giáo dục, Cẩm nang học tập, du học – Học bổng, Dạy con…sẽ gợi mở và mang đến những thông tin bổ ích nhất.