Categories
Dự án thiết kế web

Tiepthiviet.com – Chiến lược Marketing

Có thể nói, marketing là công việc đòi hỏi nghệ thuật ứng xử rất tinh tế nhằm tạo ảnh hưởng đến cách suy nghĩ và sự lựa chọn trong việc mua sắm của đông đảo người tiêu dùng. Nếu không cẩn thận, người làm công việc tiếp thị có thể gây ra tổn hại hơn là tạo ra lợi ích. Vì vậy, trong những chiến lược marketing của mình nên chủ động tránh những sai lầm tiếp thị “chết người” như “nổ” quá mức, lừa dối khách hàng, quảng cáo khoác lác…Hãy tìm kiếm cho mình một bản sắc riêng và độc đáo mới là điều thật sự cần làm.
 
tiepthiviet.com
 
Bên cạnh đó, muốn quảng cáo hiệu quả quan trọng nhất phải nắm bắt tốt nhu cầu, thói quen của khách hàng và hiểu rõ về các loại hình quảng cáo, như thế mới giúp doanh nghiệp sử dụng ngân sách một cách hiệu quả nhất.
 
Việt Nam hiện nay có hơn 20 triệu người sử dụng Internet trên ĐTDĐ và trong tương lai con số này sẽ tăng đáng kể. Nhận thấy xu hướng quảng cáo trên di động ngày càng phát triển, các doanh nghiệp ngày nay bắt đầu móc hầu bao nhiều hơn cho mobile marketing. Các doanh nhân cho rằng đây là một thị trường lớn, đáng để đầu tư.
 
Ngoài ra còn nhiều hình thức marketing online được đánh giá cao bởi hiệu quả truyền thông, đồng thời tối ưu về mặt chi phí như: Email Marketing, Search Engine MarketingSocial Media Marketing.
 
Khủng hoảng kinh tế gây nhiều khó khăn trong sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, nhưng cũng mang đến những cơ hội nếu biết tận dụng giai đoạn này để quảng bá thương hiệu một cách khôn ngoan thì đây chính là cơ hội cho doanh nghiệp đứng vững trong cơn khủng hoảng và đi lên trong tương lai.