Categories
Dự án thiết kế web

Tìm giấy tờ – Mất giấy tờ – Rơi giấy tờ – Nhặt giấy tờ

Thông thường, để tim giay to đã đánh mất, bạn sẽ làm gì? Tìm đến công an nơi mình cư trú có phải là một giải pháp hay? vì lẽ, việc đánh rơi giấy tờ không biết chính xác ở đâu, mất giấy tờ do đi công tác hay đang lưu thông trên đường…nên tới công an xem ra khó mà tìm thấy. Hãy đăng tin rao vặt lên các báo, các phương tiện truyền hình, truyền thanh…? Điều này xem ra cũng hợp lý.

 

timgiayto.com

 

Và nhân đây cũng xin được mách nhỏ một phương tiện hữu hiệu hơn, giúp bạn có thể tự do đăng tin rao vặt Mất giấy tờ, thậm chí nhặt giấy tờ để trả lại cho người mất.

 

Cái tên đã nói lên tất cả, website ra đời với mục đích phi lợi nhuận, chỉ với mong muốn giúp người mất tìm lại được những giấy tờ quan trọng (CMND, Hộ chiếu, Bằng lái xe, Giấy tờ xe, Thẻ sinh viên, học viên, Bằng cấp, chứng chỉ, Thẻ ATM, tín dụng, Giấy tờ nhà – đất, Hợp đồng – tài liệu, Sổ hộ khẩu, Laptop, USB, điện thoại…, Thú nuôi, Đồ vật khác…), giúp người nhặt thể hiện nghĩa cử cao đẹp của mình như ông bà ta vẫn thường dạy “nhặt của rơi trả người mất”.