Categories
Dự án thiết kế web

Văn phòng chia sẻ

Giá đất ngày một tăng cộng với chi phí đầu tư cho những thiết bị như máy tính, máy in, máy chiếu… đắt đỏ khiến nhiều công ty và cá nhân trong nước tìm đến hình thức thuê chung địa chỉ giao dịch với giá chưa đến 1 triệu đồng mỗi tháng.
Nguyễn Trúc Sinh, 27 tuổi, kể lại quá trình chật vật mở văn phòng của mình. Anh cùng 3 người bạn chung vốn lập công ty riêng về thiết kế website cách đây hơn 1 năm. Họ cần một không gian nhỏ để giao dịch dù cả 4 vẫn đang làm thuê cho các công ty phần mềm khác trong giờ hành chính.

“Chẳng ai có thời gian ngồi lại đó nhưng chúng tôi vẫn phải bỏ ra 2,5 triệu mỗi tháng để thuê căn nhà 2 tầng, rồi trang trí nội thất, mua bàn ghế, máy tính, máy fax, kết nối Internet và thuê một người trực điện thoại, tiếp khách và dọn dẹp. Tổng chi phí lên đến hơn 100 triệu đồng”, Sinh cho biết.

Tuy nhiên, chỉ được 7 tháng thì chủ nhà đòi hủy hợp đồng. Bàn ghế, máy tính bị xếp vào kho và 4 người lại tiếp tục xới tung các website rao vặt để tìm văn phòng mới. Mệt mỏi, họ tìm đến dịch vụ chia sẻ văn phòng hay còn gọi là văn phòng ảo (virtual office).

“Chỉ với một khoản tiền nhỏ mỗi tháng, chúng tôi đã có một địa chỉ ‘đẹp’, môi trường làm việc đúng như mong đợi với đường điện thoại riêng, đường truyền tốc độ cao, lễ tân tiếp khách sẵn có… mà không cần thuê thêm nhân viên”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về van phong chia se quý khách vui lòng truy cập vào website Văn phòng chia sẻ – Cho thuê văn phòng – Văn phòng ảo.

Dịch vụ của chúng tôi gồm