Categories
Dự án thiết kế web

Viễn thông – Viễn thông VIT-TECH JSC – Thiết bị viễn thông

Ngay từ khi hình thành xã hội loài người,nhu cầu liên lạc thông tin với nhau đã được nảy sinh. Từ xa xưa, con người đã biết phát tín hiệu khói để thông báo những tin tức đã được qui ước thống nhất sẵn với nhau,hay như trong lịch sử Việt Nam lưu truyền về cách truyền tin của Mai An Tiêm đó là dùng quả dưa hấu. Sau đó việc thông báo thông tin liên lạc được cải tiến hơn với sự phát triển và hình thành nhà nước, nhưng rất thủ công và rất gian truân.

 

vienthong.vn

 

Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ vien thong cũng dần phát triển.Tới ngày nay, thông tin liên lạc đã được truyền đi với tốc độ cao để đáp ứng yêu cầu của xã hội và cuộc sông.

 

Sự hội tụ trong lĩnh vực viễn thông cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng và truyền dữ liệu của con người cũng tăng lên theo hàm số mũ. Ngành VT đóng góp vai trò lớn lao trong việc vận chuyển đưa tri thức của loài người đến mỗi người, thúc đẩy quá trình sáng tạo đưa thông tin khắp nơi về các ngành lĩnh vực khoa học, các thông tin giải trí cũng như thời sự khác. Viễn thông và các  thiet bi vien thong đem lại sự hội tụ, hay sự thống nhất về các loại hình dịch vụ truyền dữ liệu dịch vụ như thoại, video (truyền hình quảng bá và truyền hình theo yêu cầu), và dữ liệu Internet băng rộng thúc đẩy ngành công nghệ thông tin phát triển lên một mức cao hơn với đa dạng các loại hình dịch vụ và chi phí rẻ hơn.

 

Sự phát triển cộng với nhu cầu của người dùng dẫn đến thị trường kinh doanh các thiết bị này cũng nhộn nhịp không kém, và bên cạnh rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh thì cái tên VIT -TECH đã trở nên vô cùng quen thuộc, là nơi cung cấp các thiết bị viễn thông giá rẻ, chất lượng và uy tín hàng đầu không chỉ riêng tại TPHCM mà khắp nơi trên cả nước, với rất nhiều sản phẩm như: Camera quan satCamera quan sát, Tong dai dien thoaiTổng đài điện thoại, Bao chay – Bao tromBáo cháy – Báo trộm, May cham congMáy chấm công, May bo damMáy bộ đàm, Chuong cua co hinhChuông cửa có hình, Khoa cua Dien tu – Dien tuKhóa cửa Điện tử – Điện từ, Thiet bi QuangThiết bị Quang, Dien thoai banĐiện thoại bàn, May chieu – ProjectorMáy chiếu – Projector, Thiet bi mangThiết bị mạng, Cap dien thoai- cap mangCáp điện thoại – cáp mạng, Thiet bi nganh ban leThiết bị ngành bán lẻ
 
Gia nhập vào thị trường viễn thông, góp phần mang đến cho người dùng những thiết bị công nghệ mới nhất phục vụ cho nhu cầu truyền và nhận dữ liệu và cung cấp các thiết bị, giải pháp an ninh, an toàn trong thời hiện đại.