Categories
Dự án thiết kế web

Website cần thiết

Với mong muốn mang lại nhiều hơn cơ hội quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp Việt Nam trên bước đường hội nhập, chúng tôi đã cho ra đời Danh bạ website doanh nghiệp Việt Nam.
 
Danh bạ này được xây dựng lần đầu vào năm 2005. Sau 3 năm phát triển, hiện chúng tôi đã có 3 danh bạ hoàn toàn độc lập, gồm:
 
    * Vietnam Business Directory là danh bạ website doanh nghiệp tiếng Anh dành cho mọi các nhân, tổ chức, doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến các nước trên thế giới.
    * Danh bạ website Việt Nam – Viclick là danh bạ website dành cho các doanh nghiệp Việt Nam quảng cáo sản phẩm, dịch vụ. Danh bạ này có thêm tính năng quảng cáo, giới thiệu sản phẩm.
    * Danh bạ doanh nghiệp Việt Nam – được xây dựng nhằm đưa thông tin sản phẩm, dịch vụ nhanh nhất đến khách hàng thông qua hệ thống quảng bá chéo – một hệ thống quảng cáo thế hệ mới cho phép thông tin được đưa ngay lên google, yahoo, live để người tìm kiếm có thể tìm thấy trong thời gian ngắn nhất.
 
Trong 3 phiên bản này, chúng tôi hoàn toàn chưa thu bất cứ một khoản phí nào của doanh nghiệp. Đây là cơ hội để quý doanh nghiệp phát huy tiềm năng quảng bá trực tuyến với chi phí tiết kiệm nhất cùng hiệu quả đạt cao nhất.
 
Rất mong nhận được sự ủng hộ và góp ý xây dựng của quý doanh nghiệp!
 
canthiet 
Quý vị muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng cập nhập website cần thiết – can thiet.