Categories
Dự án thiết kế web

Website viet nam teambuilding

Team Building, Vietnam Team Building – Thông tin và kỹ năng, kiến thức về team building tại Việt Nam. Mọi điều cần biết về Team Building.Nhũng kiến thức về team building sẽ được cập nhập liên tục để quý vị có thể nắm bắt 1 cách nhanh nhất.Nơi để bạn hòa đồng để bạn vượt trội, là nơi để bạn chứng tỏ mình.
Công ty Vietmark (Dấu Ấn Việt) là một doanh nghiệp trẻ được thành lập ngày 18/7/2006 do các sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm và hoạt động lâu năm trong ngành du lịch và đào tạo tại Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài ra công ty còn sự cộng tác của các chuyên gia tư vấn nguồn nhân lực, các nhà nghiên cứu về địa lý, lịch sử, dân tộc, văn hóa,… , các cựu cán bộ đoàn đội chuyên các họat động dã ngoại và các giảng viên, hướng dẫn viên du lịch giỏi tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 
Với phương châm “Cách nghĩ mới”, Vietmark luôn đột phá tìm các giải pháp mới “ngoài văn phòng” để giải quyết các biến đổi nhân sự và định hướng lãnh đạo tại các công ty qua các hoạt động xây dựng tinh thần đồng đội trong nhà và ngoài trời. Đồng thời sáng tạo ra sản phẩm du lịch mới: tuyến điểm mới, thiết kế mới, dịch vụ mới,…với mong muốn mang lại cho quý khách nhiều thú vị bất ngờ.
 
vietnamteambuilding 
Để biết thêm thông tin chi tiết quý vị vui lòng truy cập vào website việt nam team building – team building – vietnam team building.